Phiên bản năm 2016 của cả hai dòng xe sang Vantage và Rapide S đều được Aston Martin cải tiến về màu sắc, phụ kiện cũng như trang thiết bị. Trong đó, Aston Martin Vantage Coupe và Roadster được ưu ái với cụm điều khiển trung tâm mới toanh.

Tương tự DB9 GT, Aston Martin Vantage và Rapide S cũng được trang bị hệ thống thông tin giải trí Ami II. Hệ thống mang đến những tính năng mới như hiển thị công suất và mô-men xoắn của xe theo thời gian thời gian thực.

Dòng Aston Martin Vantage 2016 đi kèm bộ phụ kiện nội thất mới đa dạng về màu sắc như đỏ Vivid Red, xanh bạc hà Royal Mint, đen Black Damson và đồng ánh kim Bronze Metallic. Bản thân chỉ khâu nội thất cũng được bổ sung những màu mới, bao gồm xanh bạc hà Royal Mint, đỏ Spicy Red, nâu đồng Cooper và tím Deep Purple. Đặc biệt, Aston Martin Vantage N430 và Vantage S dành riêng cho thị trường Mỹ có những điểm nhấn nội thất màu vàng của loài hoa poppy sống tại bang California.

Về ngoại thất, dòng Aston Martin Vantage 2016 đã có những thay đổi trong thiết kế vành hợp kim cùng hai màu sơn mới là cam Cinnabar Orange và đen Ultramarine Black.

Theo hãng Aston Martin, Vantage và Rapide S 2016 sẽ chính thức ra mắt thị trường toàn cầu từ quý III năm 2015. Tuy nhiên, phải đến gần ngày trình làng, những chi tiết cụ thể về giá bán và các tùy chọn mới được tiết lộ.