Ảnh sống Hyundai i20 2015

Chỉ còn ít tháng nữa, triển lãm Paris Motor Show sẽ chính thức khai màn, Hyundai dự định sẽ dùng sân khấu tại triển lãm này để giới thiệu mẫu Hyundai i20 thế hệ thứ hai.

Mới đây, các tay săn ảnh tại Ấn Độ đã bắt được hình ảnh bộ đôi i20 đã chạy thử, xe hầu như không được ngụy trang nên ta có thể nhìn khá rõ thiết kế của mẫu Hyundai i20 2015 mới.

Thế hệ thứ hai của Hyundai i20 được các nhà thiết kế ứng dụng ngôn ngữ thiết kế "Fluidic Sculpture", do đó mà xe có lưới tản nhiệt lục giác lớn, cụm đèn pha kéo dài về phía sau và có thêm một số chi tiết giả kim loại.

Nhìn ngang thân xe, có thể thấy phần đầu xe được nâng cao hơn, nắm cửa mạ crôm, trụ C có màu đen tạo hiệu ứng nổi. Phần đuôi xe có thêm cánh gió nhỏ gắn ở phần sau của mui xe, cụm đèn hậu đặt ngay dưới cửa sổ phía sau và có dạng thuôn dài.

So với thế hệ i20 đang có mặt trên thị trường Hyundai i20 thế hệ mới có kích thước lớn hơn đáng kể. Sở dĩ i20 có sự tăng lên về kích thước là do Hyundai muốn tạo khoảng cách với i10 mới với kích thước lớn hơn.

Về trang bị động cơ, Hyundai i20 mới dự kiến vẫn sử dụng các tùy chọn động cơ hiện tại, bao gồm động cơ 3 xi-lanh 1.0 lít, động cơ 4 xi-lanh 1.25 lít. Bên cạnh đó là hai tùy chọn động cơ turbodiesel 3 xi-lanh 1.1 lít và 4 xi-lanh 1.4 lít. Tùy chọn hộp số bao gồm hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động.

Sau khi ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2014 vào tháng 10 tới, Hyundai i20 sẽ được bán ra thị trường vào cuối năm nay.

Ngoài ra, trong năm tới Hyundai cũng sẽ ra mắt mẫu i20 N mạnh mẽ hơn, đây có thể coi là mẫu xe đầu tiên đánh dấu sự ra đời của bộ phận N Performance của Hyundai.