Acura Design Studio và hãng độ Galpin Custom Car Works vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe mà hai bên đang phát triển nhằm trưng bày tại triển lãm SEMA tới đây.

Được phát triển từ mẫu sedan TLX 2015, mẫu xe mới có tên Galpin Auto Sports Acura TLX, xe có khá nhiều thay đổi về phong cách ngoại thất và khung gầm. Bên cạnh mẫu xe nói trên, Acura còn trưng bày hai mẫu xe khác là TLX GT Race Car và chiếc Acura TLX 2015 được trang bị gói nâng cấp Genuine Acura Accessory.

Lấy cảm hứng từ chiếc TLX GT Race Car, chiếc Galpin Auto Sport Acura TLX mang màu sắc đặc trưng mới của Acura là xanh Andaro. Bộ body kit giúp tăng tính khí động học cho xe với cản sốc trước và sau mới, ốp chắn hông và cánh gió ở nắp cốp. Galpin còn trang bị cho xe bộ lazăng ADV5.0 M.V2 SL đi kèm bộ lốp Pirelli 245/40/19 P Zero và nắp đầu ống xả.

Các nâng cấp về hiệu suất bao gồm bộ kit cho hệ thống treo RSR Sport SI Series, đĩa phanh Vented Rotor 14 inch đi kèm kẹp phanh Wilwood 6 piston ở trước và đĩa phanh tương tự ở sau, nhưng kẹp phanh chỉ có 4 piston.

Giám đốc sáng tạo của Acura Design, ông Dave Marek cho biết:

"Chúng tôi hợp tác với Galpin Auto Sport nhằm tìm thấy niềm vui khi bàn về những nhân tố cơ bản của Acura, chúng tôi cũng rất hào hứng về kết quả của hợp tác này."

Trong khi đó, giám đốc kinh doanh Brandon Boeckmann của Galpin Auto Sports chia sẻ:

"Việc hòa trộn các yếu tố sang trọng và hiệu suất vào thiết kế mang đến cho xe vẻ ngoài thể thao và đậm chất xe độ, qua đó thể hiện được tiềm năng của thương hiệu."