Quên gắn đinh, vô lăng Tesla Model 3 rụng rời chỉ sau một tháng sử dụng

Theo thông tin được New York Post đăng tải, ông Jason Tuatara tới từ Anh Quốc mới mua Tesla Model 3 được 1 tháng thì gặp phải tình huống dở khóc dở cười mà trên thế giới chẳng mấy ai trải qua. Cụ thể, khi đang lùi chiếc xe điện của mình vào chỗ đỗ hôm 26/4, vô lăng xe bất ngờ… rơi ra khỏi trục lái khiến chiếc sedan Mỹ "chết đứng" tại chỗ.

Quên gắn đinh, vô lăng Tesla Model 3 rụng rời chỉ sau một tháng sử dụng - Ảnh 1.

Theo người đàn ông 43 tuổi chia sẻ, đây thực sự là một lỗi khó tin khi ông mới nhận bàn giao xe vỏn vẹn 1 tháng và giờ thực sự lo ngại rằng chất lượng tổng thể của chiếc xe mình đang sử dụng có thể gây nguy hại tới tính mạng lúc nào không hay. Hãy thử tưởng tượng cảnh đang lái xe trên cao tốc thì bất chợt vô lăng rụng rời, hậu quả sau đó thật sự khó lòng nghĩ tới.

Chiếc Tesla Model 3 sau đó ngay lập tức được đưa tới trạm sửa để gắn lại vô lăng như Jason sợ rằng lỗi này không phải là duy nhất. Tesla khi đó xác nhận vô lăng bị… quên gắn đinh cố định với phần còn lại của thân xe – một lỗi sản xuất có thể coi là sơ đẳng. Các cơ quan có thẩm quyền tại Anh Quốc đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và không rõ liệu thương hiệu Mỹ có phải thực hiện triệu hồi xe hoặc nhận án phạt nào không.

Quên gắn đinh, vô lăng Tesla Model 3 rụng rời chỉ sau một tháng sử dụng - Ảnh 2.

Thực tế chất lượng chế tạo xe Tesla từ lâu đã được biết đến là không đồng đều, một số hoàn toàn hoàn hảo trong khi có không ít xe thiếu may mắn gặp lỗi, thậm chí là lỗi cực sơ đẳng như thân xe được lắp ráp không đúng chỗ khiến khoảng trống giữa các tấm thân lộ rõ mồn một và có thể quan sát được bằng mắt thường.

Tham khảo: New York Post