Những màn quảng cáo "điên rồ" không còn là chuyện hiếm trong làng xe toàn cầu, đặc biệt là ở 2 phân khúc SUV off-roader và xe thể thao. Còn nhớ hồi đầu năm ngoái, Land Rover đã tung video quảng bá vô cùng ấn tượng ghi lại cảnh chiếc Range Rover Sport leo 999 bậc Thiên Môn, Trung Quốc. 12 tháng sau, tới lượt Mercedes-Benz thể hiện khả năng của G-Class với màn thách thức trọng lực tại Argentina.

Range Rover Sport thách thức Thiên Môn, Trung Quốc

Theo đó, dòng SUV của Mercedes-Benz đã có mặt tại Punta Negra, Argentina để thách thức độ nghiêng của con đập dài 700m này. Không chỉ thể hiện khả năng chống lật vượt trội của G-Class (tuy video tai nạn của G-Class cũ lại thể hiện khác), đây còn là món quà đặc biệt mà Mercedes-Benz dành tặng cho dòng SUV off-road nhân dịp sinh nhật lần thứ 40.

"Trong suốt 40 năm qua G-Class không ngừng phát triển nhưng cũng không quên đi cá tính và những giá trị cốt lõi làm nên tên tuổi của mình. DNA G-Class đã thách thức thời gian và giờ là cả trọng lực", tiến sĩ Gunnar Guthenke – giám đốc mảng xe off-road của Mercedes-Benz chia sẻ.

Mercedes-Benz G-Class chinh phục đập Punta Negra

Tham khảo: Motor1