Quá đam mê "đi bão", anh chàng người này đã xây hẳn một đường đua tại nhà để drift cho đã đời

Liệu đã từng bao giờ bạn muốn có một sân chơi của riêng mình để thỏa mãn các đam mê? Anh Takeshi Teruya, đang sống ở New Zealand, cũng có niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn đua xe lết bánh (drift) và đã xây dựng một đường đua thật sự xung quanh nhà. 

Quá đam mê đi bão, anh chàng người này đã xây hẳn một đường đua tại nhà để drift cho đã đời - Ảnh 1.

Góp sức vào quá trình này có bạn bè, người quen hay thậm thậm chí là cả hàng xóm của anh Takeshi - những người không hề thấy phiền vì tiếng ồn mà ngược lại – cũng đều muốn đua.

Quá đam mê đi bão, anh chàng người này đã xây hẳn một đường đua tại nhà để drift cho đã đời - Ảnh 2.

Đường đua của anh Takeshi và bạn hữu có độ dài khoảng 130 m. Mặc dù nhận được sự chung tay góp sức của bạn bè và người thân nhưng phần lớn những công việc khó nhất khi xây dựng đường đua đều do anh Takeshi tự đảm nhiệm. Tổng chi phí để thỏa mãn niềm đam mê của anh chàng người Nhật này vào khoảng 11 nghìn đô la Mỹ (256 triệu đồng).

Quá đam mê đi bão, anh chàng người này đã xây hẳn một đường đua tại nhà để drift cho đã đời - Ảnh 3.

Người Việt Nam chúng ta vẫn nói: "Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn". Và anh Takeshi thực sự rất may mắn khi mà người vợ của anh cũng ủng hộ chồng trong suốt thời gian xây dựng đường đua, và chị luôn tôn trọng sở thích này của chồng. Chẳng phải thế mà anh Takeshi tự nhận mình là "người đàn ông hạnh phúc nhất New Zealand".

Tay đua người Nhật tự xây đường đua drift quanh nhà