Do không kịp hoàn thiện để ra mắt tại sự kiện ô tô lớn cuối cùng trong năm là triển lãm Los Angeles diễn ra trong tháng này, Audi Q5 facelift 2020 sẽ phải chờ tới quý I/2020 để bước ra ngoài ánh sáng, hoặc là tại triển lãm Detroit hoặc là tại Geneva.

Audi Q5 sắp nâng cấp - Cơ hội nào trước Mercedes GLC? - Ảnh 1.

Mới đây, chiếc SUV Audi vừa xuất hiện tại châu Âu để thử nghiệm khả năng vận hành trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Từng chi tiết cụ thể chưa rõ ràng vì lớp ngụy trang quá dày bên ngoài nhưng Audi sẽ nâng cấp tản nhiệt, giao diện đèn pha/hậu và cản trước/sau là điều chắc chắn.

Audi Q5 sắp nâng cấp - Cơ hội nào trước Mercedes GLC? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nội thất Q5 có vẻ như sẽ lỗi thời hơn các người anh em mới ra mắt/được Audi nâng cấp trong thời gian qua. Nói như vậy là bởi táp lô xe chỉ được nâng cấp rất nhỏ ở dàn nút bấm chỉnh điều hòa tự động và có khả năng là cập nhật phần mềm hệ thống thông tin giải trí. Bảng đồng hồ kỹ thuật số mới cùng màn hình thứ 3 điều chỉnh hệ thống sưởi/điều hòa không xuất hiện.

Audi Q5 sắp nâng cấp - Cơ hội nào trước Mercedes GLC? - Ảnh 3.

Các tùy chọn động cơ trên Q5 2020 được giữ lại gần hết bao gồm các bản 2.0L và 3.0L xăng cho công suất dao động từ 160 tới 300 mã lực. Phiên bản hybrid sạc điện (Q5 TFSI e Quattro) kết hợp động cơ 2.0L TFSI 362 mã lực và mô tơ điện chưa rõ được nâng cấp ra sao. 2 phiên bản SQ5 và SQ5 TDI không thay đổi nhiều.

Audi Q5 sắp nâng cấp - Cơ hội nào trước Mercedes GLC? - Ảnh 4.

Trước Q5, một dòng SUV cỡ trung khác của Audi là e-tron Sportback sẽ ra mắt ngay trong tháng này tại LA.

Tham khảo: Carscoops

Audi Q5 sắp nâng cấp - Cơ hội nào trước Mercedes GLC? - Ảnh 5.