Porsche Việt Nam kỉ niệm 10 năm thành lập và bàn giao 10 xe Panamera đặc biệt

Đêm tiệc được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ gần 600 khách hàng cùng các đơn vị đối tác đã gắn bó với Porsche trong suốt 10 năm tại Việt Nam. Đồng thời, đến tham dự đêm tiệc còn có sự xuất hiện của đại diện Porsche Châu Á Thái Bình Dương và đại diện nhà đầu tư của Porsche Việt Nam.

Porsche Việt Nam kỉ niệm 10 năm thành lập và bàn giao 10 xe Panamera đặc biệt - Ảnh 1.

Đêm tiệc kỉ niệm 10 năm thành lập của Porsche Việt Nam.

Tất cả các mẫu xe mới nhất của Porsche đều hiện diện trong đêm tiệc bao gồm dòng xe Panamera mới, 718 Boxster và 718 Cayman, 911, Macan và Cayenne 2018 đã lần lượt kể câu chuyện của mình trên sân khấu hoành tránh mang đậm dấu ấn Porsche. Cũng tại sự kiện này, mẫu SUV thể thao hạng sang Cayenne 2018 cũng đã chính thức được giới thiệu trước đông đảo khách mời. Công chúng tại Việt Nam chính là những người đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương được chiêm ngưỡng mẫu xe này.

Porsche Việt Nam kỉ niệm 10 năm thành lập và bàn giao 10 xe Panamera đặc biệt - Ảnh 2.

Porsche Cayenne 2018 mới ra mắt tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn, trong đêm tiệc này, Porsche Việt Nam đã vinh danh 10 chủ nhân của mẫu xe Panamera phiên bản kỷ niệm 10 năm, được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam. So với bản thông thường, phiên bản kỷ niệm này sở hữu những trang thiết bị tiêu chuẩn cùng "gói thiết bị cao cấp" được Porsche chọn sẵn nhằm tối ưu hiệu suất vận hành cùng cảm giác lái ưu việt. Phiên bản kỷ niệm chỉ sản xuất với số lượng giới hạn 10 chiếc và trên mỗi chiếc xe đều mang dấu ấn đặc biệt riêng "anniversary edition".

Porsche Việt Nam kỉ niệm 10 năm thành lập và bàn giao 10 xe Panamera đặc biệt - Ảnh 3.

Bộ mâm đặc biệt trên 1 chiếc Panamera phiên bản kỉ niệm 10 năm thành lập của Porsche Việt Nam.

Trong những ngày đầu thành lập, số lượng xe bán ra của Porsche Việt Nam đạt khoảng 10 chiếc, đến năm 2015, con số này đã tăng lên 200 - 250 chiếc mỗi năm. Porsche Việt Nam đặt mục tiêu trong tương lai sẽ đạt 300 - 400 chiếc xe giao đến tay khách hàng hằng năm.

Porsche Việt Nam kỉ niệm 10 năm thành lập và bàn giao 10 xe Panamera đặc biệt - Ảnh 4.

Ông Andreas Klingler - Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam chia sẻ.

Ông Andreas Klingler, Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam cho biết: "Porsche đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới và thị trường Việt Nam cũng không ngoại lệ. Chúng tôi vừa quyết định đầu tư phát triển thêm hai trung tâm nữa, nâng cao cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ để hoàn thành mục tiêu đó. Tôi cam kết Porsche Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến nhiều mẫu xe hấp dẫn, hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp cùng những trải nghiệm đầy cảm xúc đến những người yêu mến Porsche."

Porsche Việt Nam kỉ niệm 10 năm thành lập và bàn giao 10 xe Panamera đặc biệt - Ảnh 5.

Khách hàng may mắn trúng thưởng trong đêm tiệc.

Porsche Việt Nam kỉ niệm 10 năm thành lập và bàn giao 10 xe Panamera đặc biệt - Ảnh 6.

Ông Andreas Klingler - Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam và ông Christer Ekberg - Đại diện Chủ đầu tư của Porsche Việt Nam với mẫu xe đua Cayman GT4 Clubsport tại Đêm tiệc kỷ niệm 10 năm thành lập Porsche Việt Nam.