Trong gia đình Porsche, Panamera 4S là một mẫu xe mạnh mẽ và cao cấp. Do đó, mức giá của Porsche Panamera 4S lên đến hơn 6,5 tỷ Đồng, chưa kể các tuỳ chọn theo xe như  gói phụ kiện nội thất, ngoại thất hoặc gói Sport Chrono... Có thể nói, Panamera 4S là mơ ước của bất kỳ ai đam mê tốc độ cũng như thương hiệu xe thể thao hạng sang Porsche.

Porsche Panamera 4S bị bỏ quên giữa phố Hà thành - Ảnh 1.

Chiếc xe Porsche Panamera 4S bị bỏ quên trên phố Trần Hưng Đạo.

Trong thời gian gần đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra một chiếc Porsche Panamera 4S lại bị bỏ quên ngay giữa phố Trần Hưng Đạo, Hà Nội, trong suốt một thời gian dài. Những hình ảnh chiếc xe Porsche Panamera 4S bị bụi phủ mờ đã khiến nhiều người phải tiếc ngẩn ngơ bởi sự lãng phí của chủ xe. 

Qua quan sát, chiếc xe Porsche Panamera 4S này thuộc thế hệ trước và được sản xuất vào khoảng năm 2013. Thế nhưng, chiếc xe không hề có biển số mà chỉ đi kèm tờ thông báo "xe đi đăng ký" dán trên kính chắn gió trước.

Porsche Panamera 4S bị bỏ quên giữa phố Hà thành - Ảnh 2.

Lớp bụi bẩn pha lẫn nước đã tạo thành một bề mặt nhem nhuốc bên ngoài chiếc xe Porsche Panamera 4S.

Porsche Panamera 4S bị bỏ quên giữa phố Hà thành - Ảnh 3.

Chiếc Porsche Panamera 4S đời 2013 nhưng vẫn có giấy thông báo "Xe đi đăng ký"

Lớp bụi bẩn bám trên thân xe khá dày chứng tỏ chiếc xe đã nằm phơi sương gió tại con phố này khá lâu. Bên cạnh đó, lốp sau cũng đã xuống hơi khá nhiều khiến nhiều người khẳng định chiếc xe này không hề được sử dụng hay chăm sóc trong suốt thời gian được đỗ tại đây. Đó là còn chưa kể tới logo Porsche Panamera 4S ở phía sau đã bị bóc mất chữ S.

Porsche Panamera 4S bị bỏ quên giữa phố Hà thành - Ảnh 4.

Lốp sau bị xuống hơi khá nhiều.

Porsche Panamera 4S bị bỏ quên giữa phố Hà thành - Ảnh 5.

Logo Porsche Panamera 4S đã bị bóc mất chữ S.

Porsche Panamera 4S đời 2013 sở hữu khối động cơ V6, dung tích 3.0L có tích hợp hệ thống tăng áp kép với khả năng sản sinh công suất tối đa 414 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 520N m. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hộp số ly hợp kép 7 cấp. Chính vì thế, Porsche Panamera 4S đời 2013 đạt tốc độ tối đa lên tới 286 km/h.

Hiện không rõ chủ nhân của chiếc xe là ai và tại sao một chiếc xe hạng sang như Porsche Panamera 4S lại phải chịu cảnh "dầm mưa dãi nắng" như vậy.

Ảnh: Hiền Đeo Nơ