Chốt lịch ra mắt vào 9 giờ sáng ngày 6/9 tới (giờ địa phương), concept bí ẩn của Porsche được hãng hé lộ là "ý tưởng nghiên cứu mang thiên hướng tương lai" thể hiện tầm nhìn của họ trong giai đoạn kế tiếp.

Porsche hé lộ xe mới ra mắt ngày mai với cụm đèn hậu 3D - Ảnh 1.

Teaser tiếp theo được thương hiệu Đức đăng tải về dòng tên mới hé lộ thiết kế đuôi xe với đèn phanh ứng dụng công nghệ LED hiện dòng ký tự Porsche được thiết kế có chiều sâu 3D khá ấn tượng. Bên cạnh đó, ta cũng có thể nhìn thấy qua một cánh gió cỡ nhỏ trồi lên phía sau và cản sau bên dưới có ký tự M cùng một dòng chữ phía sau.

Teaser xe thể thao mới từ Porsche

Một video đầy ẩn ý khác từ phía Porsche thì cho biết đua xe thể thao đã luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho Porsche trong hơn 70 năm và họ luôn tận dụng sân chơi này để trình làng tinh thần, công nghệ và sản phẩm tiên phong cho làng xe thể thao trên toàn cầu.

Porsche hé lộ xe mới ra mắt ngày mai với cụm đèn hậu 3D - Ảnh 3.

Chiếc xe bí ẩn ở thời điểm bài viết được thực hiện tạm thời chưa có mặt tại gian hàng Porsche ở Munich nhưng sẽ được chuyển đến trong sớm mai. Gian hàng của họ tại triển lãm cũng sẽ có một buồng lái thực tế ảo cho người dùng trải nghiệm các mẫu xe Porsche, chương trình được hãng công bố cũng cho thấy sẽ có buổi lái thử Taycan và xe máy điện mới cho khách tham quan.

Tham khảo: Carscoops

Porsche hé lộ xe mới ra mắt ngày mai với cụm đèn hậu 3D - Ảnh 4.