Porsche 911 Turbo suýt gặp nạn khi người lái thể hiện

Ngồi sau vô-lăng siêu xe hay những mẫu xe thể thao cao cấp người lái thường có tâm lý thể hiện nhiêu màn bức tốc mạnh mẽ hay trình diễn các pha vào cua trượt bánh sau điệu nghệ. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ bản lĩnh để thuần phục những mẫu xe tốc độ này.

Porsche 911 Turbo suýt gặp nạn khi người lái cố biểu diễn. Video: Youtube.

Đoạn video quay lại pha vào cua của chiếc Porsche 911 Turbo màu trắng cho thấy chủ nhân suýt phải trả giá cho màn thể hiện của mình. Rất may khi nhận ra chiếc xe thể thao đã bị mất kiểm soát người lái đã phanh lại kịp lúc và rất may mắn không có một phương tiện nào lưu thông qua đây.

Ngay sau màn thể hiện mất mặt, người lái chiếc Porsche 911 Turbo đã nhanh chóng cho xe lùi lại và rời khỏi hiện trường. Đây có lẽ là bài học đắt giá cho nhiều người muốn thể hiện các màn biểu diễn những mẫu xe thể thao tốc độ và siêu xe trên phố.

Porsche 911 Turbo sử dụng động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 540 mã lực. Động cơ cho phép Porsche 911 Turbo tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa là 319 km/h.