Cụ thể, ảnh teaser của mẫu xe này xuất hiện trên trang đấu giá của Bring A Trailer, với chú thích đi kèm "ảnh được Porsche cung cấp". Xe sẽ được đấu giá nằm trong series GT và được sử dụng để gây quỹ cho bảo tàng ô tô Petersen.

Cũng theo chú thích trên trang đấu giá, mẫu xe trong ảnh "là thành quả của nhiều năm thử nghiệm và hoàn thiện bởi các kỹ sư tới từ Weissach để chuyển hóa từ khả năng vận hành thuần đua thành xe phổ thông" và "sẽ được công bố rộng rãi vào cuối tháng 1/2021".

Porsche 911 GT bất ngờ lộ diện theo cách chẳng giống ai - Ảnh 1.

Nhìn ngang hông xe qua ảnh teaser có thể dễ dàng nhận ra chiếc GT mang thiết kế series 911, chưa kể cánh gió sau và hốc gió bên lớn gợi ý đây có thể là một phiên bản tùy biến từ Turbo và Turbo S.

Đội hình 911 đời mới hiện tại vẫn còn thiếu các thành viên GT3, GT3 Touring và GT3 RS nhưng cả 3 dòng xe này (ít nhất là phiên bản thử nghiệm của chúng) đều không sử dụng hốc gió bên hông lớn giống bộ đôi Turbo đã ra mắt.

Cần nói thêm rằng, thực chất thứ được bán đấu giá là suất mua xe chứ không phải chính chiếc xe, cho thấy số lượng được sản xuất chắc chắn không nhiều.

Tham khảo: Carscoops

Porsche 911 GT bất ngờ lộ diện theo cách chẳng giống ai - Ảnh 2.