Porsche 911 Carrera 4S mới là đây

So với những bức ảnh chụp lại cảnh thử nghiệm lần trước, chiếc 911 Carrera 4S trong video lần này dù có lớp ngụy trang nhưng cũng như không bởi góc quay cận cảnh có thể cho ta thấy được mọi chi tiết mà Porsche muốn che giấu. Cụm đèn pha dù có decal bảo vệ cũng không che được thiết kế bóng đèn LED bên trong.

Chi tiết thiết kế Porsche 911 Carrera 4S 2019

Trong khi đó, đuôi xe chứng kiến sự xuất hiện của bộ cảm ứng hỗ trợ hệ thống tự vận hành mà 911 Carrera 4S 2019 trang bị. Góc đèn hậu vẫn bị dán băng dính cho thấy thiết kế chi tiết này vẫn có thể thay đổi khi bản hoàn thiện trình làng. Đèn phanh thứ 3 chưa xác định vị trí do vẫn được Porsche dùng băng dính dán vào thân xe. Ốp tam giác phía dưới biển số cũng bị dán băng dính nhưng chưa rõ nguyên do.

Nội thất 911, như đã biết từ trước, sử dụng bảng đồng hồ dạng kỹ thuật số nhưng giữ lại duy nhất đồng hồ đo tốc độ dạng tròn truyền thống. Bên dưới màn hình trung tâm vẫn là hệ thống nút bấm điều khiển khá dày đặc. Cần chuyển số mang thiết kế vuông vắn và hơi cụt lủn khá dị.

Porsche 911 Carrera 4S mới là đây - Ảnh 2.

Porsche 911 Carrera bản tiêu chuẩn vẫn sẽ sử dụng động cơ 6 xy-lanh tăng áp thường thấy nhưng 2 bản Turbo và hybrid hứa hẹn sẽ nâng cấp hệ thống này lên mốc mạnh mẽ hơn. Hiện chưa rõ ngày ra mắt chính thức Porsche 911 2019 nhưng chắc chắn thương hiệu Đức sẽ không lỡ dịp làm hoành tráng lễ kỷ niệm 70 năm sản xuất xe thể thao của mình. Nhiều khả năng xe sẽ có buổi ra mắt toàn cầu tại triển lãm Paris vào tháng 10 tới.

Tham khảo: Motor1