Mercedes-Maybach S-Class là dòng sedan hạng sang mang tính biểu tượng của hãng xe Đức. Tuy nhiên, không dễ để sở hữu chiếc S-Class Maybach khi túi bạn phải có tối thiểu là 200.000 USD, chưa kể hiện nay mẫu xe này khá khan hiếm trên thị trường.

Phương án mua Mẹc S-Class Maybach cho đại gia kẹt tiền: Mua E-Class rồi độ với phí quy đổi chỉ từ 24 triệu đồng - Ảnh 1.

Do đó, một hãng độ tại Trung Quốc sẽ giúp bạn sở hữu chiếc S-Class Maybach một cách dễ dàng cùng chi phí không thể rẻ hơn. Hãng độ này đã sản xuất bộ bodykit S-Class Maybach cho chiếc Mercedes-Benz E-Class L. 

E-Class L là phiên bản trục cơ sở dài của E-Class thông thường, dành riêng cho thị trường Trung Quốc và Ấn Độ. Nhờ thân xe dài 5.065 mm, E-Class L là nền tảng thích hợp để độ lên S-Class Maybach - mẫu xe dài đến 5.462 mm.

Bộ kit này gồm các chi tiết mạ chrome ở bên ngoài, lưới tản nhiệt nan dọc mạ chrome đặc trưng, gờ 2 bên, ống xả kép mạ chrome và logo Maybach.

Bộ kit này được bán trên Alibaba với giá từ 1.000 USD đến 1.500 USD và tương thích với E-Class tiền facelift (đời 2016-2020). Rõ ràng, đây là chi phí thích hợp để biến chiếc E-Class thành mẫu limousine sang trọng bậc nhất hiện nay.

Ngoài bộ kit, một chủ xe E-Class tại Ấn Độ đã quyết định độ thêm các chi tiết để chiếc S-Class Maybach "hàng nhái" trông giống thật hơn. 

Được bắt gặp tại một trạm xăng ở Faridabad, Ấn Độ, chiếc E 220 d còn được trang bị phần đèn trước/sau của S-Class, đi kèm bộ mâm đặc trưng và logo V12 ở sau hốc bánh trước. Và đương nhiên, chi tiết không thể thiếu khi nhắc về Maybach là nước sơn 2 tone màu cũng xuất hiện trên bản độ này.

Nếu không đi kèm chú thích, bạn sẽ tin chắc đây là chiếc S 560 Maybach đời 2019. Đương nhiên, chiếc xe này không thể qua mắt được các chuyên gia về xe khi chiều dài tổng thể ngắn hơn S-Class Maybach thật đến 400 mm.

Hiện tại, Mercedes-Maybach S-Class đã bước sang thế hệ mới với đời xe 2021. Các mẫu S-Class Maybach thế hệ cũ đang được phân phối tại Việt Nam với mức giá từ 7,47 tỷ đồng cho bản S 450 Maybach.

Phương án mua Mẹc S-Class Maybach cho đại gia kẹt tiền: Mua E-Class rồi độ với phí quy đổi chỉ từ 24 triệu đồng - Ảnh 4.