Đoạn clip ghi cảnh xô xát trên một xe khách mới đây gây xôn xao trên mạng xã hội. Một người đàn ông hung hăng lao lên xe, ôm chặt cổ và tát liên tiếp vào mặt phụ xe. Được biết, do cạnh tranh cùng tuyến đường nên người này cùng nhóm đàn ông của một xe khách khác quyết chặn đường "dằn mặt".

Vừa dùng bạo lực, người đàn ông vừa lớn tiếng bắt phụ xe xuống đường giải quyết: "Tao bảo xuống, có xuống không? Tao bảo bao nhiêu lần rồi!".

 Phụ xe bị giang hồ ghì cổ, tát lia lịa, tài xế nổi cáu đánh lại: Ức chế lắm rồi! - Ảnh 1.

Tên côn đồ tấn công phụ xe trước sự chứng kiến của các hành khách. (Ảnh cắt từ clip)

"Tao không xuống. Tao nói vụ này, anh em mình đi làm, mày biết, tao đi làm thuê... Tao nói chuyện nghiêm túc", phụ xe cố gắng giải thích nhưng càng bị đánh tợn hơn.

Lúc này, trên xe chỉ có 3 hành khách, tài xế dùng điện thoại ghi hình. Người đàn ông đang ghì cổ phụ xe cùng lúc lớn tiếng với tài xế: "Tao cho mày quay luôn".

 Phụ xe bị giang hồ ghì cổ, tát lia lịa, tài xế nổi cáu đánh lại: Ức chế lắm rồi! - Ảnh 2.

Người đàn ông thô bạo đẩy phụ xe xuống đường.

Sau khi lôi cổ phụ xe xuống đường, người này quay lại, cầm dép "xử" luôn tài xế. Không ngờ, tài xế uất ức, đánh lại.

"Ông thích đánh tôi chứ gì. Ức chế với bọn này lắm rồi! Bực mình! Cho bọn này lên tất công an. Sợ gì... Thách thằng nào lên xe đấy!", nam tài xế nổi giận.

 Phụ xe bị giang hồ ghì cổ, tát lia lịa, tài xế nổi cáu đánh lại: Ức chế lắm rồi! - Ảnh 3.

Tài xế đánh lại tên côn đồ.

Trong khi hành khách ngăn tài xế xuống xe, thì nhóm côn đồ tiếp tục vây phụ xe ở phía dưới.

Chưa rõ kết cục ra sao song đoạn clip đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của dân mạng . Đa phần đều tỏ ra bức xúc với hành xử của nhóm côn đồ và lo ngại cho sự an nguy của các hành khách trên chiếc xe.