[Photo Story] Những mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại tính theo từng thương hiệu (Phần cuối) - Ảnh 1.

Việc tiếp cận khách hàng thông qua điểm mạnh là tiện nghi thay vì khả năng vận hành như 3-Series tới từ BMW giúp doanh số chiếc sedan Mercedes-Benz không thua kém đối thủ quá nhiều trong khi tồn tại ít hơn gần 20 năm.

[Photo Story] Những mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại tính theo từng thương hiệu (Phần cuối) - Ảnh 2.

Có lẽ ít người nghĩ rằng Elantra lại là dòng xe bán chạy nhất của Hyundai nhưng độ phủ toàn cầu tốt đi kèm giá trị ổn đã giúp dòng sedan Hàn Quốc vươn mình trở thành mẫu xe đứng top đầu thế giới với doanh số vẫn tăng đều qua hàng năm.

[Photo Story] Những mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại tính theo từng thương hiệu (Phần cuối) - Ảnh 3.

Luôn là một trong những mẫu xe sang điển hình trên thị trường từ khi xuất hiện vào giữa thập niên 70, 3-Series giúp BMW luôn đứng top thị trường xe sang toàn cầu trước sự cạnh tranh gắt gao từ các đối thủ nặng ký.

[Photo Story] Những mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại tính theo từng thương hiệu (Phần cuối) - Ảnh 4.

Việc có nhiều phiên bản đa dạng phù hợp với nhu cầu nhiều nhóm khách hàng đã giúp Clio đạt được thành công trên quy mô toàn cầu.

[Photo Story] Những mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại tính theo từng thương hiệu (Phần cuối) - Ảnh 5.

Dù thiết kế Civic đã ấn tượng hơn nhiều so với khởi đầu cơ bản, bình dân hơn 40 năm trước, thành công mà xe đạt được vẫn y chang khi mang lại cho khách hàng giá trị xứng đáng tới từng đồng tiền họ bỏ ra.

[Photo Story] Những mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại tính theo từng thương hiệu (Phần cuối) - Ảnh 6.

Lada Riva (còn có tên gọi là VAZ 2105 và Nova) dù không có nhiều điểm mạnh về tiện nghi hay trải nghiệm lái nhưng lại chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng vận hành tốt trên những cung đường trắc trở.

[Photo Story] Những mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại tính theo từng thương hiệu (Phần cuối) - Ảnh 7.

Do chỉ xuất hiện tại châu Âu nên người tiêu dùng ở các khu vực khác ít ai biết tới cái tên Corsa tới từ Opel/Vauxhall dù mẫu xe này thường xuyên lọt top 3 các xe bán chạy tại rất nhiều quốc gia trong khu vực.

[Photo Story] Những mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại tính theo từng thương hiệu (Phần cuối) - Ảnh 8.

Vượt xa mẫu xe xếp sau là Beetle (21,5 triệu xe), Golf xứng đáng là dòng xe hàng đầu của Volkswagen.

[Photo Story] Những mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại tính theo từng thương hiệu (Phần cuối) - Ảnh 9.

Kể từ giai đoạn hậu thế chiến trở đi thị trường Mỹ đã như vật "nằm trong túi" dòng bán tải lừng danh của Ford tới mức F-Series đã trở thành biểu tượng của nền công nghiệp ô tô Mỹ.

[Photo Story] Những mẫu xe bán chạy nhất mọi thời đại tính theo từng thương hiệu (Phần cuối) - Ảnh 10.

Không phải Camry mà chính Corolla mới là dòng xe bán chạy nhất của Toyota cũng như trên toàn cầu – vị trí mà chiếc xe Nhật Bản đã giành được chỉ sau 8 năm xuất hiện trên thị trường từ tay Volkswagen Beetle.