Đội hình Honda Civic thế hệ mới, dù thiếu đi nhân tố coupe, vẫn vô cùng đa dạng với các phiên bản sedan, hatchback, Civic Si vừa ra mắt cùng Civic Type R và Civic Hybrid chuẩn bị chào sân. Về phần phiên bản cuối cùng là Honda Civic Hybrid, đây hứa hẹn sẽ là chiếc Civic tiết kiệm nhất lịch sử khi ra mắt thị trường toàn cầu vào đầu năm sau.

Giá xăng liên tục tăng, đây có lẽ là phiên bản đáng mong chờ nhất của Honda Civic 2022 - Ảnh 1.

Một số hình ảnh được các thành viên diễn đàn Civic XI chụp lại tại Nhật Bản hé lộ thay đổi về thiết kế của Honda Civic Hybrid so với bản thường ra mắt đầu năm nay. Có thể thấy toàn bộ đầu xe được che chắn khá kỹ cho thấy tản nhiệt và cản trước ít nhiều sẽ được làm lại, tương tự là khu vực cản sau.

Phần viền cửa sổ phía trên cũng được dán lớp ngụy trang nhiều khả năng ẩn đi phần viền chrome trang trí có lẽ sẽ dành riêng cho các dòng xe hybrid của Honda trong tương lai. Phía đuôi xe xuất hiện hệ thống khuếch tán gió thể thao giống cấu hình Civic Sport Touring.

Giá xăng liên tục tăng, đây có lẽ là phiên bản đáng mong chờ nhất của Honda Civic 2022 - Ảnh 2.

Điểm mạnh nhất của Honda Civic Hybrid sẽ là hệ thống truyền động hybrid được đồn đoán nâng cấp từ Insight hiện tại kết hợp động cơ 1.5L chu kỳ Atkinson chạy xăng với mô-tơ điện và ắc quy lithium-ion cho công suất không thấp hơn 151 mã lực và hiệu suất nhiên liệu chỉ khoảng 4,3 lít/100 km.

Tham khảo: Motor1

Giá xăng liên tục tăng, đây có lẽ là phiên bản đáng mong chờ nhất của Honda Civic 2022 - Ảnh 3.