Clip ghi lại mâu thuẫn giữa hai phương tiện trên con đường đông đúc. Người đàn ông điều khiển xe máy cố tình đánh võng, phanh giật cục trước mũi ô tô.

Tình huống oái oăm khiến tài xế ô tô vô cùng khó chịu. Khi cả 2 xe dừng chờ đèn đỏ, người này lập tức xuống xe, tung cú đá mạnh vào kẻ vừa gây sự với mình.

Nam tài xế tiếp tục chửi bới và đánh người đàn ông đi xe máy. Người kia không phản dám phản ứng mạnh. Khi người dân can ngăn, tài xế ô tô mới tạm nguôi giận.

Phanh giật cục để "cà khịa" ô tô, người đàn ông nhận ngay cú đá "trời giáng" khi gặp đèn đỏ

Vụ việc xảy ra trong chiều 23/2 tại TP HCM và đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cả 2 người đàn ông trong đoạn clip đều hành xử thiếu văn minh.

"Một ông thì đi xe máy kiểu thách thức, một ông thì thích dùng nắm đấm để giải quyết mâu thuẫn. Chẳng hay ho gì khi gây ồn ào chỗ công cộng như vậy, chưa kể còn gây ảnh hưởng đến các phương tiện khác", tài khoản Tuấn Lê bình luận.

"Kẻ thích thể hiện, lạng lách trên đường, coi thường luật giao thông, không bị đánh thì cũng có nguy cơ gặp tai nạn ", một dân mạng khác viết.


 Phanh giật cục để cà khịa ô tô, người đàn ông nhận ngay cú đá trời giáng khi gặp đèn đỏ - Ảnh 2.