Hyundai Palisade, kể từ khi ra mắt năm 2018, đã trở thành một trong những cái tên "hot" nhất phân khúc SUV cỡ lớn với khả năng hút khách từ cả 2 phân khúc phổ thông và hạng sang.

Phác họa thiết kế Hyundai Palisade 2022 sắp ra mắt: Đẹp hơn, xứng tầm đối thủ Kia Telluride và Ford Explorer - Ảnh 1.

Thiết kế ấn tượng, cabin thực tiễn, rộng rãi và không kém phần hiện đại, Hyundai Palisade đã thành công trong việc nâng tầm thương hiệu chủ quản và thể hiện cho cả thế giới thấy rằng Hyundai đang là thương hiệu xe đáng chú ý nhất trong thập kỷ này.

Phác họa thiết kế Hyundai Palisade 2022 sắp ra mắt: Đẹp hơn, xứng tầm đối thủ Kia Telluride và Ford Explorer - Ảnh 2.

Trong năm 2022 Hyundai sẽ nâng cấp giữa vòng đời Palisade và dựa theo phiên bản thử nghiệm của chiếc SUV cỡ lớn tại Hàn Quốc, thiết kế xe sẽ có những bước tiến đáng kể. Cụ thể, giao diện đầu xe Palisade sẽ đổi sang dạng tản nhiệt mới cỡ lớn hơn giống Tucson ra mắt cách đây không lâu, đèn pha 2 bên với viền chrome cũng nối liền với trang bị này. Logo Hyundai được chuyển vào giữa tản nhiệt.

Đi sâu hơn một chút, giao diện cụm đèn pha dạng tách rời cũng sẽ có chỉnh sửa với cụm đèn dưới được thay mới, đèn dọc lớn nay được đẩy ra ngoài viền cụm đèn, bên trong là 3 đèn độc lập.

Phác họa thiết kế Hyundai Palisade 2022 sắp ra mắt: Đẹp hơn, xứng tầm đối thủ Kia Telluride và Ford Explorer - Ảnh 3.

Báo giới Hàn Quốc đồn đoán, khoang cabin Hyundai Palisade cũng sẽ trang bị màn trung tâm mới đồng thời cần gạt số được thay bằng quả cầu pha lê Crystal Sphere cực ấn tượng vừa chào hàng trên Genesis GV60, tuy nhiên thông tin này chưa được kiểm chứng.

Phác thảo thiết kế Hyundai Palisade facelift.

Tham khảo: Motor1

Phác họa thiết kế Hyundai Palisade 2022 sắp ra mắt: Đẹp hơn, xứng tầm đối thủ Kia Telluride và Ford Explorer - Ảnh 5.