Mới đây, một video tình huống giao thông hết sức bất ngờ giữa một chiếc xe Mercedes-Benz và xe máy đã được camera hành trình ghi lại.

Trong video có thể thấy, đây là đoạn đường mà hầu hết các phương tiện đều đang lưu thông với tốc độ khá cao. Tuy nhiên, bất chợt có một chiếc Hyundai i10 di chuyển trong làn xe máy với tốc độ thấp. Cùng lúc này, một xe máy đang chạy đến với tốc độ cao từ phía sau và xảy ra tai nạn.

Pha xử lý thần sầu cứu lấy 2 mạng người của chủ xe Mercedes-Benz S400 - Ảnh 1.

Sau khi tai nạn xảy ra, 2 người ngồi trên xe máy bị ngã sang làn ô tô, đúng lúc có một chiếc Mercedes-Benz màu đen đang tăng ga vượt lên. Rất may tài xế cầm lái chiếc Mercedes-Benz đã nhanh chóng đánh lái sang làn bên cạnh và không để xảy ra va chạm với 2 người đi xe máy.

Phản ứng vô cùng nhanh nhậy của tài xế Mercedes-Benz. Video: Otofun.

Video vụ việc đang nhận được rất nhiều bình luận từ phía cộng động mạng sau khi đăng tải. Có ý kiến cho rằng 2 người ngồi trên xe máy đã thoát án tử nhờ những hệ thống hỗ trợ phanh an toàn được trang bị trên Mercedes-Benz. Phần đông hơn dành những lời ngợi khen cho tài xe chiếc xe màu đen vì đã cứu lấy 2 mạng người với một pha xử lý vô cùng bình tĩnh và chính xác.