Phá hoại siêu xe Lamborghini Gallardo, cậu bé 15 tuổi tại Singapore nhận cái kết bất ngờ

Izzad Adnaff, một cậu bé 15 tuổi đến từ Singapore đã có màn biểu diễn xe đạp đầy tai tiếng trên mạng xã hội, theo đó, cậu bé này cùng vài người bạn đang đạp xe trong một khuôn viên thì bất ngờ lấy đà lao thẳng tới siêu xe Lamborghini Gallardo đang đỗ bên đường.

Phi xe đạp lên siêu xe Lamborghini Gallardo, cậu bé 15 tuổi tại Singapore nhận cái kết bất ngờ. Video: Youtube.

Nhanh chóng, cậu bé 15 tuổi cho chiếc xe đạp phi lên nắp capô, chạy qua cửa kính, trèo lên trần siêu xe, trước khi hạ cánh xuống đuôi xe để đáp xuống mặt đường và biến mất cùng những người bạn. Aaron Rylan, chủ nhân của chiếc Lamborghini Gallardo đã chứng kiến toàn bộ vụ việc thông qua cửa sổ ở phòng tập gym và nhanh chóng chạy ra hiện trường.

Ngay sau đó, Aaron Rylan đã xem lại camera hành trình bên trong siêu xe và nhanh chóng đăng đoạn video ghi lại màn phá hoại của cậu bé 15 tuổi lên mạng xã hội. Đến lúc này, nhiều cư dân mạng đã chỉ trích hành động vô ý thức của Izzad Adnaff và người mẹ của cậu bé 15 tuổi đã sắp xếp cho con của mình gặp Aaron Rylan để nói lời xin lỗi cùng như đền bụ thiệt hại cho chiếc siêu xe.


Aaron Rylan cùng cậu bé 15 tuổi Izzad Adnaff chụp ảnh lưu niệm bên siêu xe Lamborghini Gallardo.

Aaron Rylan cùng cậu bé 15 tuổi Izzad Adnaff chụp ảnh lưu niệm bên siêu xe Lamborghini Gallardo.

Điều đáng nói, sau khi gặp Izzad Adnaff, Aaron Rylan, chỉ nhận lời xin lỗi và không lấy bất kỳ chi phí sửa chữa nào. Ngoài ra, anh còn đề nghị chụp ảnh cùng cậu bé 15 tuổi bên cạnh siêu xe Lamborghini Gallardo để chia sẻ lên mạng xã hội nhằm xoa dịu dư luận đang khá nóng dành cho cậu bé, khiến nhiều người cảm động.

Cách xử lý của chủ nhân chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo sinh sống tại Singapore khiến nhiều người nể phục vì vừa mang đến cho Izzad Adnaff một bài học nhớ đời và qua đó cũng là lời cảnh báo cho các đấng phụ huynh quản lý con cái tốt hơn.

Được biết, Aaron Rylan là một giám đốc công ty xây dựng và kiến ​​trúc ở Singapore, anh đã mua chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu vàng cách đây 8 tháng với mức giá 180.000 USD tương đương 4 tỷ Đồng và tất nhiên, chi phí để sửa lại siêu xe này không hề rẻ.

Lamborghini Gallardo sở hữu động cơ V10, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 513 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 6 cấp. Nhờ đó, siêu xe này mất khoảng 4,3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h.