Clip ghi lại cảnh mâu thuẫn giữa người đàn ông đi xe máy và tài xế ô tô 16 chỗ. Hai chiếc xe được cho là xảy ra va chạm trước đó. Ai cũng cho rằng người kia đã đâm vào đuôi xe của mình.

Tài xế ô tô "nóng mặt" bước xuống đánh vào mặt người đàn ông đi xe máy. Khi nạn nhân yêu cầu nói chuyện đàng hoàng, tài xế ô tô càng tức giận, tát đối phương rơi kính.

Dù rất bức xúc nhưng người đi xe máy không đánh lại mà nhờ những người xung quanh ghi hình. Trong lúc đôi co, người này tiếp tục bị tài xế ô tô đánh thêm vài lần.

Pha đấm liên tục của tài xế ô tô vào mặt người đi xe máy sau va chạm giao thông

Khi những người xung quanh can ngăn, tài xế ô tô ra sức nạt nộ và yêu cầu người đi sau làm chứng. Hành xử của người này đang bị dân tình chỉ trích gay gắt.

"Ông chú lớn tuổi rồi mà vẫn còn hung hăng thế! Toàn dùng nắm đấm để nói chuyện, thiếu văn minh hết sức", tài khoản Hạnh Lê bày tỏ.

"Người đi xe máy mà lao vào trả đũa thì đánh nhau to rồi. May mà anh ta kiềm chế. Chỉ tội là bị đánh đau quá! Chưa biết đúng - sai thuộc về bên nào nhưng hành động của tài xế ô tô thực sự gây bức xúc", một dân mạng bình luận.