Sự việc diễn ra vào chiều hôm 10/11 tại Nghệ An và được một camera hành trình ghi lại. Hai vụ tai nạn nghiêm trọng suýt xảy ra khi một chiếc xe tải cỡ lớn bất ngờ lao sang đường khi chiếc container đang đi chuyển đến với tốc độ cao. Pha va chạm đầu tiên sẽ là giữa chiếc xe tải và container, còn pha thứ 2 có thể giữa chiếc container và xe con nếu như chiếc xe con chỉ chậm 1 giây.

Rất may, tài xế container đã kịp phản ứng và đánh lái gấp sang làn đường đối diện, còn chiếc ô tô con đã vụt qua khoảng 1 giây trước đó. Nếu không, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Một cái kết đầy may mắn tưởng như trong phim.

Tình huống nguy hiểm giữa 2 chiếc xe lớn được camera hành trình của chiếc khác ghi lại.

Cụ thể, theo như đoạn clip do camera hành trình ghi lại, có hai chiếc xe tải đang dừng chờ để qua đường. Bất ngờ chiếc xe phải phía sau lao lên để sang đường. Cùng lúc đó chiếc container cũng lao đến với tốc độ cao. Trời mưa khiến tình huống càng trở nên nguy hiểm.

Sự việc là lời cảnh báo cho chúng ta mỗi lần tham gia giao thông qua những điểm giao cắt, việc giảm tốc độ và quan sát các hướng là vô cùng cần thiết.