Peugeot 508 thế hệ mới có thiết kế khác biệt hoàn toàn

Mới đây, anh Thibaut người Pháp là nhân viên của PSA đã hé lộ một hình ảnh về đuôi xe Peugeot 508 thế hệ mới trên mạng xã hội Instagram. Ngay sau đó, hình ảnh đã được gỡ xuống nhưng không may đã bị chụp lại.

Ngoài ra, trang Facebook có tên Peugeot Héritage tiếp tục đăng tải hình ảnh mập mờ thứ 2 về mẫu sedan này. Hai hình ảnh đều chụp đuôi xe và hoàn toàn trùng khớp.

Theo đó, Peugeot 508 thế hệ mới sẽ có đuôi xe khác hẳn so với mẫu xe hiện tại. Đèn hậu dạng vuốt hổ 3 móng được thay bằng loại 3 cụm với "4 vuốt" LED, được nối liền bằng một dải màu đen kéo dài qua logo sư tử chính giữa.

Peugeot 508 thế hệ mới có thiết kế khác biệt hoàn toàn - Ảnh 1.

Đuôi xe Peugeot 508 mới. Ảnh: Peugeot Héritage.

Đầu xe chưa được hé lộ. Tuy nhiên, mẫu xe 508 mới sẽ thừa hưởng khá nhiều đường nét thiết kế từ bản concept Instinct, minh chứng là cụm đèn hậu gần như giống hệt.

Hiện tại, Peugeot 508 đang được lắp ráp trên nền tảng PF3 nhưng ở thế hệ mới sẽ chuyển sang loại EMP2. Nền tảng này khá phổ biến trên nhiều mẫu xe thuộc tập đoàn PSA và ngay cả trên… xe Toyota. EMP2 cũng có mặt trên Peugeot 3008 và 5008.

Chưa có thông tin chi tiết hơn về Peugeot 508 thế hệ mới được công bố. Theo dự kiến, mẫu sedan này sẽ được ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva diễn ra vào tháng 3 tới.