Tổng số chủ sở hữu xe Pagani trên thế giới chỉ có vài trăm người bất chấp trong garage của họ là Zonda, Huayra hay các siêu xe cổ điển hơn nữa khi sản lượng của thương hiệu Italia trong lịch sử chỉ đến thế. Dù họ trưng bày xe trong tủ kính hay vẫn thường xuyên sử dụng siêu xe triệu USD của mình, sẽ có lúc họ phải tìm cách đưa xe tới xưởng dịch vụ và đây quả thực là một yếu tố không hề đơn giản.

Số lượng những đại lý hay trạm sửa đủ khả năng cung cấp dịch vụ cho xe Pagani tại mỗi quốc gia chắc chắn chỉ đếm trên đầu ngón tay, chưa kể có những nơi chẳng có ai đủ sức dù người dùng có nhiều tiền tới đâu. Không ít chủ xe Pagani mỗi lần muốn dịch vụ siêu xe của mình phải ship ngược xe về Italia cho Pagani xử lý – một công đoạn tốn rất nhiều thời gian và cả tiền bạc.

Pagani ra mắt chương trình chăm sóc xe toàn thế giới, đại gia Minh Nhựa nếu đăng ký sẽ có nhiều quyền lợi - Ảnh 1.

Nhận thấy bất cập trên, Pagani trong tuần này vừa công bố một giải pháp thay thế có tên Pagani Puro. Về cơ bản, đây là chương trình theo dõi và phân tích xe cực kỳ kỹ lưỡng cho mỗi người dùng với 400 hạng mục được kiểm tra khác nhau. Đăng ký chương trình này, chủ xe Pagani cũng sẽ được kéo dài thời gian bảo hành cho mọi linh kiện đi kèm xe từ lớn tới nhỏ, cho phép họ yên tâm sử dụng hay đơn giản là sở hữu xe mà không phải lo lắng mỗi khi có sự cố xảy ra.

Để phục vụ Pagani Puro, thương hiệu Italia đã tìm kiếm, liên kết và đào tạo với nhiều đại lý khác nhau trên thế giới nơi một số lượng kỹ sư nhỏ được hãng đào tạo chuyên môn để có thể kiểm tra, sửa chữa các siêu xe Pagani "từ A tới Z" dưới sự quản lý và theo dõi của tổng hành dinh.

Pagani công bố chương trình chăm sóc xe Pagani Puro

Mọi thông tin liên quan tới xe từ lỗi gặp phải hay thời gian vào xưởng sẽ được Pagani lưu vào một sổ bọc da có chữ ký của nhà sáng lập Horacio Pagani và giao cho người dùng bảo quản. Đây cũng là chi tiết cực kỳ quan trọng chứng minh lịch sử và chất lượng xe để chủ xe có thể dễ dàng bán lại xe sau này.

Ngoài sửa chữa và bảo dưỡng, Pagani Puro cũng nhận phục chế và nâng cấp mọi dòng xe trong quá khứ của thương hiệu Italia.

Tham khảo: CarBuzz

Pagani ra mắt chương trình chăm sóc xe toàn thế giới, đại gia Minh Nhựa nếu đăng ký sẽ có nhiều quyền lợi - Ảnh 3.