Phiên bản mới nhất của Pagani Huayra có tên chính thức là Pagani Huayra BC Pacchetto Tempesta vừa có lễ ra mắt toàn cầu tại tuần lễ ô tô Monterey. Theo chia sẻ của thương hiệu chế tạo siêu xe tới từ Italia, Pacchetto Tempesta là gói trang bị hiệu suất cao mang tới "hàng loạt nâng cấp và giải pháp mới giúp giải phóng thêm tiềm năng của Pagani Huayra trong mảng đua xe".

Pagani Huayra sau 10 năm vẫn đẻ sòn sòn phiên bản mới, thu về mỗi chiếc hàng triệu USD - Ảnh 1.

Những thay đổi mà Pagani Huayra BC Pacchetto Tempesta mang tới so với phiên bản gốc bao gồm bộ body kit khí động học bao gồm nhiều trang bị cải tiến như bộ chia gió trước, cánh gió sau chế tạo từ sợi carbon, vây cá mập trung tâm và hốc gió phụ được bổ sung.

Pagani Huayra sau 10 năm vẫn đẻ sòn sòn phiên bản mới, thu về mỗi chiếc hàng triệu USD - Ảnh 2.

Tiếp đến, toàn bộ hệ thống xả của Pagani Huayra BC Pacchetto Tempesta được làm mới khi chuyển sang dạng 6 ống xả, tuơng tự là hệ thống treo và phần mềm bổ sung chế độ lái đặc biệt có tên gọi Soft Driving tối ưu trải nghiệm tiện nghi thay vì tốc độ. Nội thất xe được bổ sung "nhiều chi tiết táo bạo" nhưng tạm thời chưa được hé lộ để chờ hoàn tất theo yêu cầu chủ xe.

Pagani Huayra sau 10 năm vẫn đẻ sòn sòn phiên bản mới, thu về mỗi chiếc hàng triệu USD - Ảnh 3.

Động cơ Pagani Huayra BC Pacchetto Tempesta sử dụng vẫn là loại V12 6.0L quen thuộc nhưng đã được tinh chỉnh cho thông số tốt hơn ở 816 mã lực, 1.100 Nm so với mức 754 mã lực, 1.000 Nm của phiên bản tiêu chuẩn.

Pagani Huayra sau 10 năm vẫn đẻ sòn sòn phiên bản mới, thu về mỗi chiếc hàng triệu USD - Ảnh 4.

Pagani Huayra R

Ngoài Pagani Huayra BC Pacchetto Tempesta, Pagani cũng mang Huayra, Huayra Roadster BC và Huayra R sở hữu động cơ V12 hút khí tự nhiên mới và khung thân đơn khối Carbo-Triax HP62 tới tham dự sự kiện.

Tham khảo: Carscoops

Pagani Huayra sau 10 năm vẫn đẻ sòn sòn phiên bản mới, thu về mỗi chiếc hàng triệu USD - Ảnh 5.