Lần thứ 3 đại gia Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa") mang xe Pagani Huayra đi đăng ký vào ngày 10/10 được cho biết không thành công. Tuy nhiên, khi về tới nhà, chủ chiếc siêu xe này lại tổ chức tiệc ăn mừng. Thậm chí, một người bạn của Minh "nhựa" có úp mở về việc Huayra đã ra biển thành công. Biển số được đồn đoán khi đó là 697.55.

Trong đoạn video livestream trên trang cá nhân sáng nay (29/10), Minh "nhựa" chính thức xác nhận chiếc Pagani Huayra đeo biển 697.55 qua hình ảnh.

>>> Ảnh chi tiết Pagani Huayra với biển số mới

Pagani Huayra của Minh “nhựa” chính thức đeo biển số sau gần 2 năm về Việt Nam - Ảnh 1.

Xe xuất hiện tại khu vực đăng kiểm tại TP. HCM.

Pagani Huayra của Minh “nhựa” chính thức đeo biển số sau gần 2 năm về Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc siêu xe mang biển số 51G-697.55.

Thực chất, siêu xe Pagani Huayra này đã ra biển từ ngày 10/10, tức được 2 tuần, nhưng chưa đeo. Đến thời điểm này, vị đại gia ngành nhựa mới công khai và chia sẻ thêm về ý định đem siêu phẩm xe này đi Phan Thiết.

Chi phí bỏ thêm để lăn bánh hợp pháp cho chiếc Pagani Huayra ước tính có thể tới gần chục tỷ đồng, gồm lệ phí trước bạ, các khoản phí bắt buộc khác và tiền làm biển số. Giá chiếc xe từng bị lộ là 78 tỷ đồng - đắt đỏ nhất trong các siêu xe tại Việt Nam và gấp đôi chiếc Bugatti Veyron xếp thứ 2.

Pagani Huayra của Minh “nhựa” chính thức đeo biển số sau gần 2 năm về Việt Nam - Ảnh 3.

Chi phí ra biển chiếc siêu xe Pagani Huayra ước tính lên tới gần chục tỷ đồng.

Ngoài việc ra biển trắng, chiếc siêu xe còn được hé lộ rằng sẽ được đổi màu bằng phương pháp dán decal. Màu xe sẽ giống với chiếc Aventador SV mà đại gia này đang sở hữu, cũng là màu đại diện cho công ty nhựa Long Thành.

Minh "nhựa" ra biển thành công cho Pagani Huayra 80 tỷ

Ảnh: XSX