Lâm Hùng là ca sĩ cực kỳ nổi tiếng qua những ca khúc quen thuộc với thế hệ 8X, 9X như: Kẻ đa tình, Hát cho một dòng sông, Ký túc xá chiều mưa, Phi trường phút biệt ly, Đừng để em biết tôi dối gian, Vô tình, Người là niềm đau, Mỗi người một quá khứ...

Anh được mệnh danh là “Ông vua nhạc miền Tây”, bởi từng "làm mưa làm gió" ở mảnh đất này. Chính nam ca sĩ từng ví mình "Hình ảnh của Sơn tùng M-TP bây giờ chính là của Hùng khoảng năm 2000 ở miền Tây. Hồi xưa người người, nhà nhà thích ca sĩ. Một album của Hùng được 5, 7 bài hit là ít. 

Những lần Hùng đi biểu diễn ở dưới tỉnh, cứ khoảng 5 giờ chiều ra hành lang đứng là ở dưới có khoảng chừng 200 người kéo đến chào mình. Hồi xưa vui lắm và những hình ảnh như vậy, bây giờ cũng khó tìm lại”.

Ông vua nhạc miền Tây Lâm Hùng: 22 lần đổi xe hơi, vừa chi 7 tỉ mua xe mới - Ảnh 1.

Ông vua nhạc miền Tây mới tậu xế hộp 7 tỉ đồng.

Ông vua nhạc miền Tây Lâm Hùng: 22 lần đổi xe hơi, vừa chi 7 tỉ mua xe mới - Ảnh 2.

Lâm Hùng cũng được xem là một trong những ca sĩ "chịu cày" nhất showbiz. Hơn 20 năm theo đuổi con đường ca hát, nam ca sĩ không chê bất kỳ show nào, dù lớn hay nhỏ.

Nhờ tinh thần làm nghề đó mà trong một thời gian ngắn, Lâm Hùng đã sắm được nhà riêng tại TP.HCM và xế hộp. Hiện tại, nam ca sĩ sở hữu một tài sản không hề nhỏ và anh đặc biệt đam mê xe hơi.

Trong hai năm qua, Lâm Hùng đã đổi qua rất nhiều chiếc xe, bao gồm Range Rover, Lexus NX200T, BMW 428 mui trần, BMW M4 mui trần… Thế nhưng, chiếc Porsche Cayenne Coupé 2020 với giá 7 tỉ đồng mà nam ca sĩ vừa tậu vẫn là xế hộp khiến anh hài lòng nhất.

Trước đó, Lâm Hùng không tiếc tiền khi bỏ ra gần 4 tỷ đồng tậu chiếc BMV M4 mui trần làm đạo cụ cho MV "Huynh đệ ơi".

Không chỉ đắt đỏ, đây còn là mẫu xe rất khó tìm tại Việt Nam nên nam ca sĩ đã phải mất rất nhiều công sức mới có được. Thế nhưng sau khi quay xong MV, nam ca sĩ bán lại BMV M4 mui trần cho một người bạn thân thiết.

Lâm Hùng cho biết, anh đã đổi xe tổng cộng 22 lần. Mỗi lần bán xe cũ để sắm xe mới, Lâm Hùng đều lỗ một khoản tiền không nhỏ nhưng anh vẫn không từ bỏ được đam mê thay xe liên tục.

Ông vua nhạc miền Tây Lâm Hùng: 22 lần đổi xe hơi, vừa chi 7 tỉ mua xe mới - Ảnh 3.

"Ông vua nhạc miền Tây" Lâm Hùng có niềm đam mê bất tận với xe hơi. Anh đã đổi xe tới 22 lần và sẵn sàng chi tiền khủng để truy tìm những chiếc siêu xe hiếm có ở Việt Nam.

Nam ca sĩ chia sẻ, dịch Covid-19 ập đến, kinh tế cả thế giới chao đảo, bản thân anh cũng không tránh khỏi những khó khăn. Bỏ ra gần 7 tỷ đồng để mua xe lúc này với anh không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, anh đã đặt mua xe từ tháng 10 năm ngoái, việc hủy đơn đặt hàng có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân nên anh đã cố gắng để lo liệu tài chính.

Chiếc xe cuối cùng cũng về đến Việt Nam cách đây ít ngày. Lâm Hùng chính là một trong những người đầu tiên tại Sài Gòn sở hữu Porsche Cayenne Coupé 2020. Đặc biệt, xe mới tậu của nam ca sĩ sẽ góp mặt trong MV "Khúc tâm ca" sắp tới của anh.