Ông vua đường trường Honda Goldwing 2018 hiện nguyên hình trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Vào hồi đầu tháng 8 năm nay, những hình ảnh đầu tiên được cho là của Honda Goldwing 2018 đã lan truyền trên mạng. Đến nay, lại lộ thêm những hình ảnh chi tiết hơn của "ông vua đường đường" đến từ Nhật Bản.

Ông vua đường trường Honda Goldwing 2018 hiện nguyên hình trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Dự kiến chính thức trình làng trong một sự kiện diễn ra vào ngày 24/10 tới, Honda Goldwing 2018 rõ ràng được trang bị đầu xe mới.

Ông vua đường trường Honda Goldwing 2018 hiện nguyên hình trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

So với phiên bản cũ, Honda Goldwing 2018 trông thể thao và bớt đồ sộ hơn. Goldwing 2018 cũng được áp dụng ngôn ngữ thiết kế hiện tại của hãng Honda. Qua những hình ảnh này, có thể thấy Honda Goldwing 2018 được trang bị kính chắn gió cỡ lớn. Dự đoán, kính chắn gió của Honda Goldwing 2018 cũng có 6 chế độ tùy chỉnh như trước.

Ông vua đường trường Honda Goldwing 2018 hiện nguyên hình trước ngày ra mắt - Ảnh 4.

Tuy nhiên, điểm nhấn của Honda Goldwing 2018 nằm ở phuộc trước, có vẻ là loại tay đòn đôi Hossack. Phuộc của Honda Goldwing 2018 gợi liên tưởng đến loại Duolever trên mô tô BMW K-Series.

Ông vua đường trường Honda Goldwing 2018 hiện nguyên hình trước ngày ra mắt - Ảnh 5.

Cụ thể hơn, đây là loại phuộc có bộ phận giảm xóc gắn liền với càng trước của xe bằng 2 tay đòn. Giữa 2 tay đòn này có khớp bản lề nối càng xe với phần trục cổ xe theo phương vuông góc mặt đất. Ưu điểm của thiết kế này là giúp phần đầu xe nhẹ hơn, mang đến sự chính xác khi đánh lái và giúp ôm cua ổn định hơn.

Ông vua đường trường Honda Goldwing 2018 hiện nguyên hình trước ngày ra mắt - Ảnh 6.

Chưa hết, Honda Goldwing 2018 còn được bổ sung cụm đồng hồ và giao diện của hệ thống thông tin giải trí nâng cấp. Trong đó, cụm đồng hồ gần như kỹ thuật số toàn phần với màn hình màu cỡ lớn ở trung tâm. Hai bên là 2 màn hình kỹ thuật số nhỏ hơn.

Ông vua đường trường Honda Goldwing 2018 hiện nguyên hình trước ngày ra mắt - Ảnh 7.

Các chế độ động cơ và hộp số khác nhau cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS hứa hẹn sẽ được trang bị cho Honda Goldwing 2018. Những thay đổi này bổ trợ cho phong cách hiện đại tổng thể của mẫu mô tô đường trường mang tính biểu tượng này.

Ông vua đường trường Honda Goldwing 2018 hiện nguyên hình trước ngày ra mắt - Ảnh 8.

Có vẻ như khung nhôm và động cơ của Honda Goldwing 2018 vẫn là loại 6 xy-lanh phẳng, 12 van, dung tích 1,8 lít như cũ. Dự đoán, động cơ của "ông vua đường trường" sẽ tạo ra công suất và mô-men xoắn lớn hơn trong khi giảm lượng khí CO2 phát thải. Hộp số ly hợp kép DCT cũng có thể sẽ được trang bị cho Honda Goldwing 2018 như tùy chọn.