Chủ một doanh nghiệp nhập khẩu ô tô tư nhân vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên về chiếc Toyota Alphard của Đàm Vĩnh Hưng. Chiếc xe có ngoại thất màu trắng và được đưa về từ nước ngoài. Toyota Alphard là dòng MPV cỡ lớn hạng sang với nhiều tiện nghi ở bên trong khoang nội thất, giá bán không dưới 4 tỷ đồng.

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng tậu Toyota Alphard nhập khẩu tư nhân giá hơn 4 tỷ đồng - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng với thú chơi đồ xa xỉ nói chung, như nhẫn, đồng hồ, thời trang,... Nam ca sĩ sinh Quảng Nam từng xuất hiện bên cạnh chiếc Cadillac Escalade màu trắng hồi năm 2015, và cũng có riêng cho mình một chiếc Cadillac Escalade màu đen ở Mỹ để phục vụ những chuyến lưu diễn.

Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng tậu Toyota Alphard nhập khẩu tư nhân giá hơn 4 tỷ đồng - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Alphard mới còn được người bán tặng thêm logo gắn liền với tên tuổi nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Về chiếc xe, Toyota Alphard được ví von giống như một chuyên cơ mặt đất với kích thước đồ sộ Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.945 x 1.850 x 1.890 mm. Chiều dài cơ sở ở mức 3.000 mm, khoảng sáng gầm 165 mm và khối lượng không tải 2.180-2.185 kg. Nội thất rộng rãi, nhiều tiện nghi và đặc biệt là ghế thương gia ở hàng ghế thứ 2.

Xe có nhiều công nghệ an toàn hàng đầu như cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành lên dốc, hỗ trợ chuyển làn, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, camera lùi, cảm biến hỗ trợ đỗ xe 5 góc và hệ thống 7 túi khí. Đặc biệt là gói công nghệ Toyota Safety Sense, bao gồm nhiều công nghệ an toàn nâng cao.

Xe gắn khối động cơ V6 3.5L, cho công suất 296 mã lực tại 6.600 vòng/phút và 361 Nm tại 4.600-4.700 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp. Hệ dẫn động cầu trước. Alphard tiêu hao 9,3 lít xăng cho quãng đường 100 km hỗn hợp.

Ảnh: Phan Dũng


Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng tậu Toyota Alphard nhập khẩu tư nhân giá hơn 4 tỷ đồng - Ảnh 3.