"Ông chú sáu mấy tuổi còn chạy Grab cho vui vì vợ mất, con cái đi Mỹ hết. Ngoài nón bảo hiểm, trong thùng còn có sẵn trùm chân và khẩu trang. Hai chú cháu thích cùng 1 câu: ‘Sống hết mình để khi chết không gì hối tiếc".

Đây là lời tâm sự của một cô gái về ông chú chạy Grabbike mà cô quen. Bình thường, người ta chạy xe bằng những chiếc xe máy thường gặp. Ông chú này lại "chơi trội” bằng chiếc xe khá dị, có nguyên thùng đồ phía sau.

Ông chú chạy Grab bằng con xe đặc biệt, châm ngôn sống cả đời càng gây chú ý nhiều hơn - Ảnh 1.

Chiếc mũ bảo hiểm với dòng chữ đáng chú ý.


Ông chú chạy Grab bằng con xe đặc biệt, châm ngôn sống cả đời càng gây chú ý nhiều hơn - Ảnh 2.
Ông chú chạy Grab bằng con xe đặc biệt, châm ngôn sống cả đời càng gây chú ý nhiều hơn - Ảnh 3.

Chiếc xe máy chạy Grab cũng rất đặc biệt.

Mũ bảo hiểm của chú cũng có những câu tự răn đe mình rất đáng chú ý: "Mình không giàu hơn ai, mình giàu hơn người ta tấm lòng nhân ái".

Có những mảnh đời kỳ lạ như vậy đấy. Họ không chạy xe để kiếm tiền mà chỉ để được vui vẻ, có người đi cùng, tâm sự những câu chuyện đời.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều tấm tắc khen ngợi cho sự dễ thương của ông chú chạy Grab. Số khác cho rằng, chính vì sự sống hết mình đó, giàu lòng nhân ái đó của chú khiến cho hình ảnh của chú càng trở nên dễ thương hơn, đáng yêu hơn nữa.

"Đúng là mỗi con người, mỗi cuộc đời thì có một câu chuyện đính kèm. Người ta chọn cách sống an nhiên, tự tại và thoải mái làm những gì mình thích cũng đúng cả.

Chú có lẽ không thiếu tiền, dùng cả con xe đắt tiền để chạy Grab nhưng đó là sở thích. Có thể chú nghĩ việc chạy xe thế này đem lại niềm vui cho mình thì sao. Chúc chú luôn mạnh khỏe", một dân mạng bình luận.