Đại diện từ phía Trung Nguyên đã chính thức xác nhận việc sẽ mang 3 chiếc Ferrari trong bộ sưu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đến sự kiện khai trương showroom chính hãng của thương hiệu siêu xe Ý tại Việt Nam vào ngày 16/10 tại quận 7, TP. HCM.

Trong sự kiện khai trương showroom Ferrari chính hãng, một phần ba bộ sưu tập "ngựa chồm" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ xuất hiện, bao gồm Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Spider và Ferrari 599 GTB. Điều đặc biệt là đây không phải những mẫu siêu xe mới nhất.

Có lúc, bộ sưu tập Ferrari của ông Vũ lên đến con số 11 chiếc, bao gồm những cái tên như 360 Spider, F430, F430 Spider, 458 Italia, 458 Spider, 458 Speciale, 488 GTB, California, California T và 599 GTB. Trong năm nay, ông Vũ đã bán đi hai chiếc Ferrari F12berlinetta và Ferrari California T, khiến con số này giảm xuống còn 9 chiếc. Tuy vậy, đây vẫn là một con số đáng nể so với những bộ sưu tập Ferrari đại gia Việt. Ông Vũ chính là người sở hữu nhiều Ferrari nhất tại Việt Nam.

Ông chủ cà phê Trung Nguyên đưa 1/3 bộ sưu tập Ferrari với toàn hàng độc tham dự khai trương showroom chính hãng - Ảnh 1.

Chiếc Ferrari 458 Italia màu trắng này là độc nhất tại Việt Nam.

Ông chủ cà phê Trung Nguyên đưa 1/3 bộ sưu tập Ferrari với toàn hàng độc tham dự khai trương showroom chính hãng - Ảnh 2.

Ferrari 458 Spider cũng là hàng độc nhất Việt Nam sẽ xuất hiện.

Ông chủ cà phê Trung Nguyên đưa 1/3 bộ sưu tập Ferrari với toàn hàng độc tham dự khai trương showroom chính hãng - Ảnh 3.

Chiếc siêu xe thứ 3 cũng độc nhất Việt Nam là Ferrari 599 GTB.

Như vậy, trong sự kiện khai trương showroom Ferrari chính hãng vào ngày 16/10 tới, cả ba chiếc Ferrari ông Vũ mang đến đều là những chiếc siêu xe có một không hai tại Việt Nam. Bên cạnh đó, chiếc Ferrari F8 Tributo sẽ là tâm điểm của sự kiện. Đây là mẫu siêu xe mới nhất vừa được đưa về nước với một chiếc duy nhất.

Ảnh: TNTBros, XSX

Ông chủ cà phê Trung Nguyên đưa 1/3 bộ sưu tập Ferrari với toàn hàng độc tham dự khai trương showroom chính hãng - Ảnh 4.