Có bao giờ bạn thắc mắc cuộc sống của hội rich kids hững 90s diễn ra như thế nào không? Khi MXH chưa phát triển, muốn ăn thì cũng chẳng thể vào group hay app nào để xem review, muốn đi chơi với bạn bè thì cũng năm thì mười hoạ mới hẹn nhau.

Nhưng thực ra đó chỉ là những gì bạn nghĩ, sự thật là các thanh niên ngày ấy rất ư là chất chơi và cool ngầu không kém chúng ta. Hoá ra trước khi trở thành những vị phụ huynh nghiêm khắc như bây giờ, ai cũng từng trải qua thời tuổi trẻ li kì, oanh liệt lắm chứ chẳng đùa.

Mới đây, cậu bạn Phạm Trung Trực (17 tuổi) đã được "vén màn" chiến tích ngày còn phong độ của ông bố Phạm Văn Nhân (44 tuổi). Theo loạt ảnh cũ mà anh chàng mò ra thì thanh niên "bố" trước đây chịu khó ăn diện theo trend: hết combo áo thun trắng và quần baggy jean thì đến quả trench coat màu be lịch lãm.

Đặc biệt không thể không nhắc đến pose dáng hầm hố trên chiếc xe phân khối lớn cùng anh bạn thân điển trai.

Ông bố rich kid thập niên 90 hot nhất MXH: Mặc đồ cool ngầu, cưỡi motor hầm hố làm bao cô điêu đứng - Ảnh 1.

Hội các ông bố "con nhà có điều kiện" đây.


Ông bố rich kid thập niên 90 hot nhất MXH: Mặc đồ cool ngầu, cưỡi motor hầm hố làm bao cô điêu đứng - Ảnh 2.
Ông bố rich kid thập niên 90 hot nhất MXH: Mặc đồ cool ngầu, cưỡi motor hầm hố làm bao cô điêu đứng - Ảnh 3.

Dáng vẻ phong trần này có làm chị em xao xuyến?

Chỉ cần xem đến đây thôi mà nhiều chị em đã "phát cuồng" vì ông bố rich kid. Nếu quay lại thời điểm những năm 1990 rồi gặp phải bố của Trung Trực trên phố, ắt hẳn hàng loạt cô nàng sẽ đổ liêu xiêu trước vẻ đẹp phong trần này.

Ngay lập tức, loạt ảnh của ông bố này đã mở ra một định nghĩa mới về cụm từ rich kid bởi năm 90s mà các chú ăn bận thời trang, cưỡi xe phân khối lớn thì chắc cũng phải thuộc dạng con nhà có điều kiện lắm đây. Ngoài thu về hàng nghìn lượt thả cảm xúc thì topic nhận kha khá bình luận xuýt xoa khen ngợi của "các cháu":

- Đúng là đã không chơi thì thôi, một khi đã chơi thì các bố, các chú liền khiến con cháu ngã mũ thán phục mà.

- Thôi nói gì nữa, đỉnh cao của hội thiếu gia con nhà có điều kiện là đây rồi.

- Bố của mình ngày xưa cũng vậy, hết chạy xe motor dáng classic rồi mặc quần thụng style Justin Bieber. Thế mà bây giờ mình ăn bận y chang thì lôi ra mắng té tát. Thật sự buồn!