Hai bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội mới đây có lẽ là hai bức ảnh có thể phát ra âm thanh của các bậc phụ huynh.

Cũng phải thôi, ba mẹ nào thấy cảnh này mà không hoảng hốt. Chẳng biết đây là một vụ tai nạn hay chỉ đơn giản là hiện trường giả được dựng lên bởi một chiếc xe gãy đôi. Nhưng nhìn chung dù là lý do gì thì bức ảnh vẫn khiến người ta bất ngờ hoặc cười không ngậm được mồm khi lướt qua.

Ôm cua quá gắt, thanh niên hoảng hồn khi chiếc xe gãy làm đôi rồi văng ra cả mét - Ảnh 1.

Chiếc xe rời rạc giữa phần đầu và phần thân khiến nhiều người bất ngờ.

Chiếc xe trong ảnh theo như quan sát đã bị gãy làm đôi không biết vì lý do gì, theo nhiều người lý do chính đáng nhất là vì thanh niên này quẹo cua "quá gắt" nên nhận "quả đắng" khiến chiếc xe của mình bị gãy làm đôi.

"Bữa mình bị như vầy luôn đó, may sao đem vô tiệm kịp chứ không thôi toang ngoài đường rồi, các bạn lưu ý cứ hễ thấy xe có vấn đề đặc biệt là khi đi xe lạng lách, đánh võng, khó kiểm soát, bạn nên đi bảo trì hoặc kiểm tra để được an toàn nhé", tài khoản T.P nhắn nhủ.

Ôm cua quá gắt, thanh niên hoảng hồn khi chiếc xe gãy làm đôi rồi văng ra cả mét - Ảnh 2.

Hai bức ảnh chiếc xe gãy đôi nhận được lượt tương tác khủng. Ảnh: Chụp màn hình.

Rất may sự việc xảy ra trên đoạn đường vắng, không gây hậu quả nghiêm trọng, thanh niên điều khiển xe vẫn tỉnh táo cười trừ sau đó tự giác đi tìm từng bộ phận của xe và ráp lại. Thế nhưng đây cũng là một thông điệp nhắc nhở gửi đến những người tham gia giao thông bằng xe máy.

Trong một số tình huống, khi xe gặp sự cố bạn nên giảm tốc độ hoặc dừng xe nhờ sự trợ giúp của người đi đường để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn bạn nên kiểm tra xe định kỳ điều này giúp quá trình di chuyển sẽ được thuận lợi hơn.

Ôm cua quá gắt, thanh niên hoảng hồn khi chiếc xe gãy làm đôi rồi văng ra cả mét - Ảnh 3.