Đoạn camera hành trình quay lại hình ảnh trên đường vào thời khắc gần nửa đêm, một chiếc ô tô bán tải bị chặn đầu trong một con ngõ. Phía trước là người đàn ông đang ngồi trên xe máy, có biểu hiện say rượu.

Vài giây sau, người đàn ông này xuống xe, đi lại lảo đảo, bước vào ngôi nhà ven đường. Ông ngoắc tay với tài xế ô tô rồi chỉ vào chiếc xe máy ra hiệu nhờ dắt chiếc xe này qua bậc cửa.

Nửa đêm gặp đệ tử Lưu Linh chặn đầu, tài xế xe bán tải nói 1 câu khiến người say cũng nể - Ảnh 1.

Người đàn ông say ra hiệu cho tài xế

Nửa đêm gặp đệ tử Lưu Linh chặn đầu, tài xế xe bán tải nói 1 câu khiến người say cũng nể - Ảnh 2.

Rồi lảo đảo đi vào trong nhà

Tài xế hiểu ý, lập tức xuống xe ô tô giúp đỡ người đàn ông say xỉn trên. "Đệ tử Lưu Linh" liên tục giơ ngón cái thay cho lời cảm ơn.

Ngược lại, bác tài cũng rất tình cảm, chạy lại bắt tay và không quên dặn người anh em xa lạ: "Đi vào nhà đi rồi anh đi". 

Nửa đêm gặp đệ tử Lưu Linh chặn đầu, tài xế xe bán tải nói 1 câu khiến người say cũng nể - Ảnh 3.

Cái bắt tay tình cảm của hai người xa lạ

Hành động tử tế của bác tài trong clip trên đã nhận được hàng nghìn lượt like trên một diễn đàn giao thông. Rất nhiều cư dân mạng gửi lời cảm ơn tài xế đã bình tĩnh, có cách xử lý vừa khôn khéo lại ấm tình người.

- Lùi 1 bước vạn sự vui vẻ, bác tài xế thật đúng hảo hán. Lúc đó mà còi một tiếng có khi lại rắc rối.

- Thấy ông say rượu cũng tỉnh táo đó chứ, biết cảm ơn nữa, chắc ông xúc động lắm. Còn bác tài hành động nghĩa hiệp quá, chúc bác tài vạn dặm bình an! 

https://soha.vn/nua-dem-gap-de-tu-luu-linh-chan-dau-tai-xe-xe-ban-tai-noi-1-cau-khien-nguoi-say-cung-ne-20220128203815785.htm