Sự việc xảy ra hôm 11/6 vừa rồi tại thành phố Truy Bắc, Trung Quốc. Nữ tài xế cầm lái xe Honda hơn 50 tuổi đang lùi xe vào chỗ đỗ thì mất lái làm hư hại 6 phương tiện xung quanh. Video ghi lại cho thấy chiếc Accord đen bất ngờ tăng tốc khi lùi, đâm vào một xe đỗ gần đó trước khi tông thẳng vào chiếc SUV phía sau.

Nữ tài xế Honda thực hiện màn đỗ xe hoành tráng làm cả khu phố ngỡ ngàng

Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi chiếc Honda tiếp tục quay thêm một vòng rưỡi nữa khiến người đi bộ trên vỉa hè và xe máy điện đỗ tạm thời tại đó trở thành nạn nhân bất đắc dĩ. Cảnh sát khu vực cho biết có một số người bị thương nhưng không nghiêm trọng.

Nữ tài xế Honda Accord thực hiện màn đỗ xe hoành tráng ủi 6 chiếc xe làm cả khu phố ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Nữ tài xế Honda Accord thực hiện màn đỗ xe hoành tráng ủi 6 chiếc xe làm cả khu phố ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Nữ tài xế Honda Accord thực hiện màn đỗ xe hoành tráng ủi 6 chiếc xe làm cả khu phố ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Nữ tài xế Honda Accord thực hiện màn đỗ xe hoành tráng ủi 6 chiếc xe làm cả khu phố ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Chia sẻ trên báo giới, nữ tài xế Honda cho biết "tôi không biết điều gì xảy ra. Khi đó tôi đang ngoái đầu lại nhìn không gian phía sau để đỗ thì xe bất ngờ tăng tốc khiến tôi giật mình. Bạn tôi cho hay sự việc có thể xảy ra do chân ga bị kẹt dưới thảm trải sàn".

Sự việc hiện vẫn đang được điều tra nhưng cư dân mạng thì được dịp cười thả ga vì màn biểu diễn tài tình của nữ tài xế. Con phố xảy ra tai nạn có tên là Jixiang – "may mắn" trong tiếng Trung Quốc và nữ tài xế này nên cũng nên cảm thấy may mắn vì chiếc Accord không càn thẳng lên chỗ họp chợ đông đúc ngay cạnh đó.

Tham khảo: ViralTab

Nữ tài xế Honda Accord thực hiện màn đỗ xe hoành tráng ủi 6 chiếc xe làm cả khu phố ngỡ ngàng - Ảnh 6.