Một đoạn video đang lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội Trung Quốc quay lại cảnh một nữ học viên tập lái tại Nam Ninh với pha xử lý rất trớ trêu. Cụ thể, cô đang học cách đỗ xe vuông góc thì mất lái khiến chiếc Citroen trắng lao lên lề, vượt qua bãi cỏ rồi sau đó... xoay liên tục trong vô định.

Sự việc bất ngờ khiến nữ học viên này càng ngày càng hoảng hơn và giữ chặt chân phanh khiến xe tập xoay tròn ngày càng nhanh với tiếng đốt lốp khiến người nghe thấy cách xa hàng chục mét cũng phải phát hoảng.

Nữ học viên tập lái xe thể hiện tài donut

Thầy dạy lái đứng cạnh khi đó đã rất cố gắng để dừng xe lại cũng như làm nữ học viên trên bình tĩnh nhưng bất lực. Ông thậm chí còn vấp ngã trong nỗ lực của mình nhưng vẫn tiếp tục đứng lên để... đuổi theo xe tập trong hơn 2 phút. Chiếc Citroen chỉ chịu dừng lại sau 25 vòng quay và nữ học viên khi đó thậm chí còn không đủ bình tĩnh để mở cửa.

Nữ học viên tập lái làm cả trường dạy hết hồn vì màn đốt lốp khủng khiếp - Ảnh 2.

Các báo đài địa phương tại Nam Ninh cho biết không ai bị thương vì "tai nạn" này. 

Ngay khi video được đăng tải lên mạng, không ít cư dân mạng đã lên tiếng cho rằng nên ngừng việc dạy lái cho nữ học viên này ngay bởi mới tập lái trong trường dạy mà xung quanh chẳng có xe nào đã mất bình tĩnh như vậy, cấp bằng lái cho cô ra đường có ngày dẫn đến tai nạn liên hoàn khủng khiếp không biết chừng!

Tham khảo: ViralTab

Nữ học viên tập lái làm cả trường dạy hết hồn vì màn đốt lốp khủng khiếp - Ảnh 3.