Một "nữ hoàng sắc đẹp" và cô bạn gái đã tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở hạt Cumbria của Anh vào khoảng 19h55 tối hôm thứ sáu, ngày 14/7, vừa qua. Được biết, danh tính của 2 nạn nhân là Skye Olivia Mitchell và Caitlin Lydia Huddleston, cả hai cùng 18 tuổi.

Nữ hoàng sắc đẹp tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng giữa Toyota Yaris và Ford Transit Connect - Ảnh 1.

Chân dung "nữ hoàng sắc đẹp" Mitchell khi vụ tai nạn chưa xảy ra.

Theo nguồn tin ban đầu, "nữ hoàng sắc đẹp" Mitchell là người điều khiển vô lăng trong khi cô bạn gái Huddleston ngồi trên ghế phụ lái khi chiếc Toyota Yaris màu xanh lục đối đầu với Ford Transit Connect trên đường A595, gần ngôi làng Bootle. Ngoài ra, trong chiếc Toyota Yaris còn có một cô gái 18 tuổi khác, ngồi trên hàng ghế sau.

Hậu quả là Mitchell và Huddleston đã tử vong tại chỗ. Trong khi đó, cô gái còn lại ngồi trên chiếc Toyota Yaris bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu bằng trực thăng và hiện vẫn đang nguy kịch. Bản thân tài xế 51 tuổi điều khiển chiếc Ford Transit Connect cũng được đưa đi cấp cứu bằng trực thăng nhưng hiện đã qua cơn nguy kịch.

Nữ hoàng sắc đẹp tử vong trong vụ tai nạn kinh hoàng giữa Toyota Yaris và Ford Transit Connect - Ảnh 2.

Mitchell từng giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp Junior Miss North West 2014.

Được biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, Mitchell đã từng chiến thắng cuộc thi sắc đẹp Junior Miss North West 2014. Mitchell đã hoàn thành chương trình phổ thông trung học và dự định sẽ học ngành báo chí truyền hình ở trường đại học Salford trong năm nay.

Sự ra đi của Mitchell đã để lại nhiều thương tiếc cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Theo chia sẻ của gia đình, Mitchell là một cô gái "nhân hậu, biết quan tâm đến người khác và đã quyên góp nhiều tiền cho các hoạt động từ thiện".

Hiện lực lượng cảnh sát đang tìm kiếm nhân chứng của vụ tai nạn này để biết thêm thông tin. Sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.