Nữ chủ nhân VinFast Lux A2.0 chi 35 triệu đồng độ nội thất full màu hồng, bầu trời sao độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Một xưởng độ nội thất tại Hà Nội vừa hoàn thiện bản độ nội thất VinFast Lux A2.0 "full" màu hồng cho khách hàng nữ sống tại Quảng Ninh. Anh Việt Thanh, chủ xưởng độ cho biết tổng chi phí để hoàn thiện bản độ là 35 triệu đồng, bao gồm bọc lại da màu hồng và gắn bầu trời sao.

Nữ chủ nhân VinFast Lux A2.0 chi 35 triệu đồng độ nội thất full màu hồng, bầu trời sao độc nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Anh Việt Thanh cho hay, bản độ được thực hiện trong 4 ngày với 6 người làm việc cùng lúc.

Công đoạn đầu tiên, thợ độ sẽ tháo ghế, bệ đỡ tay, vô-lăng, táp-pi cửa, ốp táp-lô. Sau đó sẽ gỡ da cũ để bọc lại da mới màu hồng đúng theo yêu cầu của chủ xe, và cuối cùng là gắn lại như cũ.

Nữ chủ nhân VinFast Lux A2.0 chi 35 triệu đồng độ nội thất full màu hồng, bầu trời sao độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Bản độ đang thu hút rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Đa phần đều dành lời khen cho cá tính của chủ xe, bởi màu hồng vốn không dành cho số đông như nhóm màu trung tính như đen, bạc, trắng, nâu,...

Bên cạnh đó, bản độ còn được gắn bầu trời giống với những mẫu xe siêu sang Rolls-Royce. Trang bị này có giá lẻ 6 triệu đồng.

Nữ chủ nhân VinFast Lux A2.0 chi 35 triệu đồng độ nội thất full màu hồng, bầu trời sao độc nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Nhiều người còn bình luận hài hước rằng, đây là bản độ không thể phù hợp hơn dành cho Binz - một rapper có phong cách thời trang gắn với màu hồng.

Nữ chủ nhân VinFast Lux A2.0 chi 35 triệu đồng độ nội thất full màu hồng, bầu trời sao độc nhất Việt Nam - Ảnh 7.

Màu gốc của chiếc VinFast Lux A2.0 là màu trắng, nhưng đã được khoác lên lớp decal màu hồng "ton-sur-ton". Dán decal là phương pháp đổi màu phổ biến trong giới chơi xe, vì ưu điểm giá thành rẻ, dễ dàng trở về "zin" và bảo vệ màu sơn gốc.

Nữ chủ nhân VinFast Lux A2.0 chi 35 triệu đồng độ nội thất full màu hồng, bầu trời sao độc nhất Việt Nam - Ảnh 8.

Xe thuộc phiên bản Tiêu chuẩn, hiện có giá trả thẳng 928,1 triệu đồng. Bản độ không tác động tới phần hệ truyền động, động cơ vẫn là loại tăng áp 2.0L, cho công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm, kết hợp hộp số ZF tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu sau.

Ảnh: Việt Thanh Auto

Nữ chủ nhân VinFast Lux A2.0 chi 35 triệu đồng độ nội thất full màu hồng, bầu trời sao độc nhất Việt Nam - Ảnh 9.