Nữ chủ nhân VinFast Fadil rao bán xe dù chưa kịp nhận tiết lộ lý do

Dù còn hơn 1 tháng nữa mới tới thời điểm những chiếc VinFast Fadil được giao tới tay khách hàng, mới đây, đã có chủ xe đầu tiên rao bán lại chiếc xe này với một lý do hơi bất ngờ nhưng tương đối dễ hiểu.

Theo chia sẻ của người đăng bán, nữ chủ nhân tương lai của VinFast Fadil đã đặt cọc xe vào cuối tháng 11/2018. Tuy nhiên, lý do bán không phải do không hài lòng với chiếc xe mà bởi công việc quá thuận lợi, tài chính dư dả, nên muốn bán lại chiếc xe VinFast Fadil ngay sau khi nhận xe để có thể tiếp cận với những xe phân khúc xe cao hơn. Chưa rõ người này sẽ lên đời VinFast Lux hay một mẫu nào khác.

Nữ chủ nhân VinFast Fadil rao bán xe dù chưa kịp nhận tiết lộ lý do - Ảnh 1.

Chiếc VinFast Fadil bị bán đi vì nữ chủ nhân tương lai đã kiếm tiền ... quá nhanh

Cũng theo chia sẻ từ người bán, vì xe được đặt cọc khá sớm vào cuối năm 2018 nên sẽ được nhượng lại cho chủ nhân tiếp theo với giá 369,6 triệu đồng đã bao gồm thuế VAT. Xe là bản tiêu chuẩn. Chủ xe hiện tại chưa chọn thêm trang bị nào đi kèm.

Đây có thể được coi là mức giá hợp lý hơn nhiều so với con số 394,9 triệu đồng ở thời điểm hiện tại. Tiết kiệm khoảng 30 triệu đồng, người mua sau có thể chọn thêm được nhiều phụ kiện trong khi xe vẫn trong tình trạng mới tinh.

Bắt đầu từ ngày 1/9, giá xe VinFast Fadil sẽ quay về mốc 465 triệu đồng như công bố khi ra mắt. Thêm lệ phí trước bạ và các khoản phí khác, tổng chi phí lăn bánh một chiếc Fadil không dưới 500 triệu đồng.

Giấy đặt cọc xe cũng được người rao bán chụp lại.

VinFast Fadil cũng đang nhận được sự quan tâm lớn trong thời gian gần đây sau nhưng hình ảnh lái thử rò rỉ. Đến thời điểm này, nhiều người đã đặt xe trước với khoản cọc 20 triệu đồng. Khách hàng đặt mua VinFast đã có thể chọn trang bị đi kèm từ bây giờ. Những chiếc VinFast Fadil bản tiêu chuẩn sẽ được giao sớm hơn so với những chiếc tuỳ biến trang bị.

Nữ chủ nhân VinFast Fadil rao bán xe dù chưa kịp nhận tiết lộ lý do - Ảnh 3.