Với số lượng Mercedes-AMG G 63 ngày một nhiều, các chủ xe bắt đầu tìm cách biến chiếc xe của mình thành những sản phẩm mới lạ để tạo khác biệt. Có người chọn mua bản đặc biệt, có người chọn màu sơn đặc biệt, trong khi có chủ xe đã mua lâu rồi tìm cách độ lại theo phong cách mới.

Chiếc G 63 của vợ chồng ca sĩ Di Băng là một ví dụ. Chiếc xe này thuộc phiên bản Edition 1 với những trang bị đặc biệt hơn so với bản thường, mà điểm dễ nhận ra nhất là bộ mâm AMG kích thước 22 inch. Dẫu vậy, do có nhiều bản Edition 1 đã về nước nên bộ mâm này cũng không còn là chi tiết quá đặc biệt. Để đổi sang phong cách hoàn toàn mới, vợ chồng ca sĩ Di Băng đã chọn phương án lên bộ bodykit Brabus.

Nữ ‘chơi’ Mercedes-AMG G 63 đã hiếm, ca sĩ Đoàn Di Băng còn chi tiền tỷ độ xe để làm cặp với McLaren 720S Spider - Ảnh 1.

Bộ bodykit Brabus đã làm thay đổi đáng kể diện mạo chiếc xe. Nắp ca-pô có thêm hốc gió lớn. Hai bên thân xe cũng có nhiều hốc gió hầm hố hơn. Ngoài ra, chiếc xe còn được điểm thêm vài chi tiết màu cam như ốp cản trước, ốp cản sau, viền gương và viền bộ mâm để tạo sự nổi bật.

Nội thất xe gây chú ý hơn cả khi được làm mới hoàn toàn. Nội thất cũ của xe phối màu đen-đỏ đã được đổi sang màu cam sặc sỡ. Màu này khá giống với phiên bản G 63 Hermes. Ghế ngồi, vô-lăng, ốp cửa, trần xe... đều được bọc lại sang da Nappa và da lộn cao cấp màu cam. Trần xe còn được bổ sung trần sao với hơn 300 bóng LED, có thể điều chỉnh nhiều chế độ.

Dấu ấn của ca sĩ Đoàn Di Băng trong xe chính là dòng chữ thêu trên ghế. Bộ ghế này được bọc thủ công tại Việt Nam.

Động cơ xe vẫn giữ nguyên. Cỗ máy V8 dung tích 4 lít tăng áp kép cho công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, kết hợp số tự động 9 cấp. Chiếc SUV này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và có tốc độ tối đa là 210 km/h. Với một người phụ nữ cầm lái, động cơ này dường như đã dư sức mạnh.

Gói độ này có chi phí lên tới tiền tỷ. Với những người đã mua dòng G 63 thì con số này có lẽ không phải là quá lớn, bởi riêng màu sơn đen sần trên chiếc xe của ca sĩ Di Băng đã là tuỳ chọn có giá lên tới 700 triệu đồng.

Theo chia sẻ của chủ xe là anh Quốc Vũ trong buổi bàn giao chiếc G 63 độ, màu cam là màu yêu thích của vợ chồng anh. Chiếc xe độ này cũng là món quà mà anh dành cho vợ là ca sĩ Di Băng.

Nữ ‘chơi’ Mercedes-AMG G 63 đã hiếm, ca sĩ Đoàn Di Băng còn chi tiền tỷ độ xe để làm cặp với McLaren 720S Spider - Ảnh 4.

Trước đó, vào tháng 10/2020, ca sĩ Đoàn Di Băng đã được chồng tặng chiếc siêu xe McLaren 720S Spider. Chiếc xe này có màu sơn ngoại thất cam. Nội thất xe có điểm thêm một vài chi tiết cam trên nền đen.

Ảnh: Xuân Hoàn

Nữ ‘chơi’ Mercedes-AMG G 63 đã hiếm, ca sĩ Đoàn Di Băng còn chi tiền tỷ độ xe để làm cặp với McLaren 720S Spider - Ảnh 5.