Nội thất Mercedes-AMG G63 siêu nổi: Chỉ toàn màu xanh trời

Theo đó, Brabus nhận được yêu cầu của một chủ xe Mercedes-AMG G63 hoàn toàn mới để tái cơ cấu toàn bộ nội thất chiếc SUV hiệu suất cao tới từ Đức bằng tông màu xanh dương sáng của bầu trời. Những tấm hình bên dưới là kết quả của yêu cầu hiếm gặp này.

Nội thất Mercedes-AMG G63 siêu nổi: Chỉ toàn màu xanh trời - Ảnh 1.

Được chia sẻ lên mạng xã hội bởi chính Brabus, có thể thấy mỗi cm nội thất của chiếc G63 đã được tái cơ cấu bằng tông màu xanh sáng với nhiều chất liệu khác nhau. Chẳng hạn như ghế ngồi trên chiếc SUV là sự kết hợp của da, da nhân tạo Alcantara và chỉ khâu với gam màu xanh dương khác nhau đôi chút.

Táp lô xe cũng tràn ngập một màu xanh dương với độc nhất chất liệu da nhân tạo Alcantara trang trí. Mặt trong các cột A,B, trần xe, ốp cửa, ghế sau, vô lăng và tựa đầu cũng không thoát khỏi số phận bị "xanh hóa" với chất liệu chủ đạo vẫn là Alcantara. Ngược lại với thay đổi toàn diện bên trong này là thiết kế ngoại thất giữ nguyên.

Nội thất Mercedes-AMG G63 siêu nổi: Chỉ toàn màu xanh trời - Ảnh 4.

Mercedes-AMG G63 sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép thay thế bản 5.5L của thế hệ trước với công suất hệ thống đạt 577 mã lực, 850 Nm mô-men xoắn. Kết hợp cùng hộp số 9 cấp, xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 4,5 giây dù trọng lượng lớn lên tới hơn 2 tấn rưỡi.

Tham khảo: Carscoops