Ford vào đầu tháng 9 này đã khởi động chiến dịch nhá hàng Ranger đời mới cho thấy ngày ra mắt xe không còn quá xa, dự kiến rơi vào ngay những ngày quý I/2022 tới. Theo Motor1, thời điểm ra mắt Everest – dòng SUV chung khung gầm Ranger cũng sẽ không cách thời điểm trên là mấy khi phiên bản cận thành phẩm xe đã thử nghiệm tại châu Âu với tần suất ngày một dày đặc.

Nội thất Ford Ranger, Everest đời mới lộ diện: Vô lăng mới, cần số như xe sang nhưng tổng thể gây hụt hẫng - Ảnh 1.

Một trong những lần chạy thử của chiếc SUV đã hé lộ nội thất xe gần như không che chắn và những ai mong đợi thay đổi lớn trong nội thất Ford Ranger/Everest tạm thời sẽ phải thất vọng. 

Nội thất Ford Ranger, Everest đời mới lộ diện: Vô lăng mới, cần số như xe sang nhưng tổng thể gây hụt hẫng - Ảnh 2.

Cả táp lô và cụm đồng hồ nhìn gần như y nguyên với thế hệ hiện hành trong khi bên dưới một chút, cần gạt số trung tâm đã bị thay bằng núm xoay chuyển số đặt cạnh núm xoay chọn chế độ lái. Phía trước ghế lái là vô lăng mới.

Nội thất Ford Ranger, Everest đời mới lộ diện: Vô lăng mới, cần số như xe sang nhưng tổng thể gây hụt hẫng - Ảnh 3.

Chưa rõ thiết kế trên có phải thiết kế cuối cùng mà Ford lựa chọn không nhưng thay đổi về 2 núm xoay tại cụm điều khiển trung tâm chắc chắn sẽ có mặt.

Nội thất Ford Ranger, Everest đời mới lộ diện: Vô lăng mới, cần số như xe sang nhưng tổng thể gây hụt hẫng - Ảnh 4.

Về phần hệ thống truyền động, 100% Ford Ranger/Everest đời mới sẽ có bản hybrid sạc điện (động cơ 2.3L 4 xy-lanh tăng áp và mô tơ đơn cho thông số khoảng 362 mã lực, 680 Nm mô-men xoắn) đồng thời cấu hình Raptor của Ranger cũng sẽ trở lại với động cơ riêng được đồn đoán là loại V6 3.0L tăng áp kép 400 mã lực, 563 Nm mô-men xoắn.

Teaser Ford Ranger đời mới

Tham khảo: Motor1

Nội thất Ford Ranger, Everest đời mới lộ diện: Vô lăng mới, cần số như xe sang nhưng tổng thể gây hụt hẫng - Ảnh 6.