Những chiếc siêu xe mui trần rất ngầu và nổi bật trên đường phố khi đang mở mui. Tuy nhiên, một khi thời tiết không ủng hộ, chủ xe buộc phải đóng mui vào. Trường hợp với chiếc Lamborghini Aventador Roadster này còn khổ hơn khi chủ xe phải đích thân mở cốp lấy từng miếng mui để gắn lên, trong khi mưa vẫn rơi không ngớt.

Lamborghini Aventador Roadster đóng mui khi gặp trời mưa. Video: Moc Lam Dai.

Đoạn video đã lại cảnh chiếc Lamborghini Aventador Roadster hàng độc tại con phố Ngô Quyền (Hà Nội) đang gặp mưa, với phần kính chắn gió và nội thất đã bị ướt. Chủ chiếc xe này đang ngồi cà phê ở khách sạn gần đó phải chạy vội ra xe để lắp mui. Thời gian từ việc mở cốp xe đến lắp hoàn thiện 2 tấm mui xe hết khoảng 45 giây - không quá lâu nhưng cũng đủ để nước mưa làm ướt khoang xe.

Thông thường, nhiều chiếc xe thể thao hay siêu xe sử dụng phần mui đóng/mở điện, có thể kích hoạt bằng nút bấm. Chiếc Lamborghini Aventador này không làm được như vậy, bởi khoang phía sau đã dành nguyên chỗ cho khối động cơ V12. Và để đóng/mở mui, chủ xe chỉ có cách duy nhất là xuống xe, tháo từng tấm ốp ra một bằng tay và cất gọn vào cốp trước.