Nổi điên vô cớ, Chevrolet Trailblazer cố tình đâm Honda CR-V, chủ xe nhảy lên nóc làm loạn

Vụ việc được ghi lại tại Sacramento, Mỹ xảy ra vào hôm thứ 2 vừa qua cho thấy hành động hung hăng của một chủ xe Chevrolet Trailblazer khi "hành hung" không phải một mà tới 2 chiếc xe trên đường. Garcia Alvarez, 40 tuổi lái chiếc Trailblazer đang lưu thông trên đường thì "không rõ vì lý do gì" mà nổi xung vì chiếc Ford Fiesta đi cùng làn với mình. Sau đó, ông điều khiển chiếc SUV Chevrolet theo đuôi "hung thủ" một quãng đường khá dài trước khi đâm liên tiếp vào chiếc Fiesta rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Nổi nóng, chiếc Chevrolet Trailblazer đâm liên tiếp vào Honda CR-V.

Sau khi "đào thoát" thành công, Alvarez tiếp tục đi được một đoạn trước khi tiếp tục trút giận lên một chiếc CR-V khác, lần này chẳng vì nguyên nhân gì cả. Sau khi biến chiếc CR-V thành đống đổ nát, ông thậm chí còn ra khỏi xe và nhảy lên nóc chiếc crossover Nhật Bản để tiếp tục làm loạn. Cảnh sát ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường để áp giải Alvarez về... bệnh viện khi ông bị ngã khỏi nóc xe CR-V không lâu sau.

Nổi điên vô cớ, Chevrolet Trailblazer cố tình đâm Honda CR-V, chủ xe nhảy lên nóc làm loạn - Ảnh 2.

Hiện Alvarez đã tạm thời bị tống giam vào nhà tù hạt Sacramento và phải đối mặt với các cáo buộc phá hoại tài sản, hành hung bằng vũ khí nguy hiểm và sử dụng chất cấm (cánh sát phát hiện có ma túy trong máu của Alvarez vào thời điểm đó). Cả 2 chủ xe Ford Fiesta và Honda CR-V có vẻ đều không bị thương. Thế mới thấy lái xe ra đường trong tình trạng đầu óc không tỉnh táo nguy hiểm tới mức nào.

Tham khảo: Carscoops