Khuyến mãi cuối năm của Nissan Việt Nam dành cho các khách hàng mua xe X-Trail V-Series và Sunny Q-Series gồm tiền mặt và phụ kiện. Chương trình kéo dài từ 12/12/2018 đến 31/1/2019 (trước Tết Nguyên Đán).

Đối với mẫu Nissan X-Trail, gói ưu đãi gồm 20 triệu đồng tiền mặt trừ thẳng vào giá bán, đầu AVN, thảm sàn và ưu đãi thêm khi mua bộ phụ kiện. Khuyến mãi dành cho khách mua xe Nissan Sunny ít hơn, với 15 triệu đồng tiền mặt và thảm trải sàn.

Nissan X-Trail, Sunny đồng loạt giảm giá và tặng thêm phụ kiện - Ảnh 1.

Các mức ưu đãi được Nissan Việt Nam đề song song với giá bán niêm yết (chưa giảm trừ theo chương trình khuyến mại) của X-Trail và Sunny.

Cả 2 mẫu xe X-Trail và Sunny đều bán chậm trong tháng 11 vừa qua, đứng dưới cùng phân khúc trong bảng xếp hạng doanh số. Lượng xe X-Trail bán ra chỉ 194 chiếc, còn với Sunny là 86 chiếc. Trong khi đó, 2 mẫu xe này vừa được nâng cấp cách đây không lâu. Khuyến mãi được kỳ vọng sẽ giúp X-Trail và Sunny hút khách hơn dịp cuối năm.

Trước đó, một chương trình ưu đãi khác của Nissan vẫn còn hiệu lực với 2 mẫu xe Navara và Terra đến hết ngày 31/12/2018. Mẫu bán tải của Nissan được giảm 15 triệu đồng tiền mặt hoặc đi kèm bộ phụ kiện Premium R. Khách mua xe chọn 1 trong 2. Mẫu SUV Terra dù chưa được mở bán vẫn được giảm 10 triệu đồng và tặng kèm gói phụ kiện đầu AVN, camera hành trình và cửa sau tự động.

Hiện tại, Nissan vẫn chưa công bố giá chính thức và ngày bán của Terra. Mẫu xe này đang được trưng bày tại đại lý với 2 phiên bản, giá tạm tính 1,026 tỷ và 1,226 tỷ đồng.