Nissan sắp tung ra 'mơ ước của mọi garage'

Nissan GT-R50

Nissan vẫn còn úp mở về cách thức họ tổ chức sinh nhật 50 năm cho 2 dòng xe thể thao biểu tượng của mình, hãng chỉ cho biết sẽ sử dụng triển lãm New York để trình làng "mơ ước của mọi garage" – đồng nghĩa với ít nhất 1 dòng xe mới. 

Lướt qua trang chủ của triển lãm New York, trong lịch trình của ban tổ chức đăng tải có thể thấy Nissan sẽ ra mắt "các phiên bản kỷ niệm đặc biệt", ám chỉ không chỉ 1 mà tới 2 phiên bản đặc biệt, có thể là một cho 370Z và một cho GT-R?

Nissan sắp tung ra mơ ước của mọi garage - Ảnh 1.

Bức ảnh teaser duy nhất được thương hiệu Nhật công bố cùng thông cáo báo chí bao gồm 8 dòng xe thể thao khác nhau họ từng ra mắt trong lịch sử tới từ cả 2 series Z và GT-R, chẳng hạn chiếc Skyline GT-R danh tiếng hay chiếc GT-R50 vừa ra mắt năm ngoái do Nissan và Italdesign hợp tác phát triển. GT-R50 được sản xuất giới hạn ở mức 50 chiếc và có giá 1.116.500 USD mỗi xe.

Nissan GT-R50 by Italdesign

Theo giám đốc xe thể thao toàn cầu Nissan là ông Michael Carcamo, sự đón nhận nồng nhiệt và nhu cầu mua xe GT-R50 của khách hàng đã vượt xa sự kỳ vọng của họ. Điều này có thể thúc đẩy Nissan ra mắt nhiều xe thể thao đặc biệt hơn trong tương lai và cũng đảm bảo việc hãng cân nhắc khả năng làm mới 2 dòng xe Z và GT-R sớm nhất có thể.

Tham khảo: Carscoops