Tại Malaysia, khách hàng sẽ có thể lựa chọn phiên bản Black Series cho các biến thể VL, V và SE của mẫu xe bán tải Nissan Navara, trong đó tất cả linh kiện đều được sản xuất và lắp đặt tại nhà máy.

Danh sách các bộ phận của gói Black Series bao gồm một lưới tản nhiệt màu đen mờ, viền trang trí đèn pha, ốp đèn sương mù bóng mờ, tấm bảo vệ gầm plate phía trước và phía sau, ốp gương chiếu hậu, nẹp cửa và thân xe, ốp viền chắn bùn... Trong khi đó, bên trong nội thất cũng được kết hợp các chi tiết nhựa và da bọc ghế màu đen.

Nissan Navara thay đổi nhẹ với phiên bản đặc biệt Black Series - Ảnh 1.

Nissan Navara thay đổi nhẹ với phiên bản đặc biệt Black Series - Ảnh 2.

Nissan Navara thay đổi nhẹ với phiên bản đặc biệt Black Series - Ảnh 3.

Ngoài các chi tiết bổ sung thêm, không có bất kì thay đổi nào về thiết kế cũng như động lực học khác. Các phiên bản Black Series vẫn được trang bị động cơ 2.5L turbodiesel sản sinh công suất tối đa 190 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh với chế độ On-the-fly.

Giá bán khởi điểm của Nissan Navara Black Series bắt đầu từ 106.800 RM, tương đương 594 triệu đồng với bản SE, 115.800 RM, tương đương 644 triệu đồng cho bản V, và 144.800 RM, tương đương 694 triệu đồng cho bản VL.