Nissan Navara Pro-4X Warrior 2022 - Áp lực mới cho Ford Ranger Raptor

Với sự trợ giúp của hãng độ Premcar, Nissan Navara Pro-4X Warrior đã được cải tiến khả năng vận hành off-road và nâng cấp thiết kế cũng như dàn trang bị, đánh dấu bước nhảy tiếp theo của series Warrior vốn là ưu ái độc quyền dành cho khu vực Australia. Phiên bản mới, theo giám đốc kỹ thuật Premcar Bernie Quinn, là "chiếc Navara vận hành off-road đỉnh nhất thế giới".

Nissan Navara Pro-4X Warrior 2022 - Áp lực mới cho Ford Ranger Raptor - Ảnh 1.

Khởi đầu với hệ thống treo, Premcar đã tinh chỉnh chiếc bán tải để nâng khoảng sáng gầm xe mặc định lên thêm tận 40 mm (tổng 260 mm), góc tiếp cận tăng từ 32 lên 36 độ, tuy vậy góc thoát giảm nhẹ từ 19,8 xuống 19 độ do lốp dự phòng đúng cỡ phía sau. Bên cạnh đó, độ linh hoạt của hệ thống treo ở cả trước và sau được tối ưu hơn đáng kể giúp xe dễ dàng nhảy múa trên các địa hình off-road khó.

Nissan Navara Pro-4X Warrior 2022 - Áp lực mới cho Ford Ranger Raptor - Ảnh 2.

Mạnh mẽ trong off-road là thế nhưng Premcar khẳng định trải nghiệm của người ngồi trong xe khi vận hành on-road không bị ảnh hưởng nhiều khi Nissan Navara Pro-4X Warrior được gia cố độ ổn định khi vận hành ở tốc độ thấp. Hệ thống đánh lái cũng nhận được cải tiến riêng "giúp dễ điều khiển và nhanh nhạy hơn với thao tác người dùng".

Nissan Navara Pro-4X Warrior 2022 - Áp lực mới cho Ford Ranger Raptor - Ảnh 3.

Lốp 275/70/R17 Cooper Discover All Terrain AT3 khổ lớn là một trong những điểm nhấn lớn nhất ngoài ngoại thất Nissan Navara Pro-4X Warrior cùng bộ body kit đỏ và dàn đèn phụ trợ cỡ lớn.

Nissan Navara Pro-4X Warrior 2022 - Áp lực mới cho Ford Ranger Raptor - Ảnh 4.

Nội thất Nissan Navara Pro-4X Warrior copy lại những cải tiến từ Navara thường hậu nâng cấp như bảng đồng hồ 7 inch và màn trung tâm 8 inch hỗ trợ mặc định Apple CarPlay lẫn Android Auto. Trái tim xe sử dụng vẫn giữ nguyên là loại 2.3L diesel tăng áp kép 187 mã lực, 450 Nm mô-men xoắn.

Nissan Navara Pro-4X Warrior 2022 - Áp lực mới cho Ford Ranger Raptor - Ảnh 5.

Giá cụ thể Nissan Navara Pro-4X Warrior mới nhất chưa rõ nhưng sẽ không cách quá xa phiên bản trước khởi điểm ở 45.900 USD.

Nissan Navara Pro-4X Warrior by Premcar

Tham khảo: CarAdvice

Nissan Navara Pro-4X Warrior 2022 - Áp lực mới cho Ford Ranger Raptor - Ảnh 7.