Nissan vừa bổ sung một tùy chọn động cơ cho Frontier – phiên bản Bắc Mỹ của Navara trong năm 2020 với lời hứa hẹn "sẽ còn những cải tiến vượt bậc" chuẩn bị ra mắt. Dù vậy, điều mà chiếc bán tải Nhật cần không phải là một bản nâng cấp nửa vời mà là sự lột xác toàn diện để cải thiện khả năng cạnh tranh trước Ford Ranger, Toyota Hilux hay sắp tới là cả Hyundai Santa Cruz.

Theo kênh YouTube Pickup Truck Plus SUV Talk, đại diện Nissan đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Nissan Navara/Frontier mới tới đại diện các đại lý Bắc Mỹ trong cuộc họp hồi tháng 3. Chi tiết xe ra sao được giữ kín nhưng có một yếu tố vô cùng thú vị được tiết lộ, đó là phiên bản Nismo hiệu suất cao.

Nissan Navara đời mới bất ngờ lộ diện chi tiết cho thấy có bản đối đầu Ford Ranger Raptor - Ảnh 1.

Hình ảnh được kênh YouTube trên đăng tải hé lộ ngoại thất vuông vắn, vòm bánh xe nổi cùng dòng ký tự Nismo vô cùng rõ nằm trên tản nhiệt. Ốp đỏ trang trí trên tông nền xám, bọc nhựa trên vòm bánh xe và quanh tản nhiệt, hốc gió cỡ trung bình ngay dưới đèn pha là một số điểm nổi bật khác.

Họ cũng khẳng định hình ảnh này khi đó được Nissan công bố là tới từ Frontier/Navara đời mới chứ không phải một phiên bản đặc biệt. Dù chưa thể kiểm chứng thông tin này cũng như hình ảnh trên chính xác đến đâu, ít nhất ta vẫn có thể biết rằng ngày ra mắt Navara mới không còn quá xa và đây vẫn là một trong những chiếc bán tải đáng chờ đợi nhất trên thị trường.

Tham khảo: Motor1